Cập nhật: 11/09/2015 4:17 - 623 Lượt xem
Rate this post

Ngoài các bệnh nam khoa thì mối quan tâm thứ 2 của các quý ông chính là kích thước của cậu nhỏ. Bởi nó không chỉ thể hiện phong độ của người đàn ông trưởng thành thực thụ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và chức năng sinh sản của nam giới. Kích thước cậu nhỏ quá ngắn sẽ khiến các chàng trai trở nên tự ti, mặc cảm và đánh mất phong độ trước phái yếu. Vậy dương vật ngắn là như thế nào? Nguyên nhân do đâu? Những thông tin dưới đây sẽ giúp nam giới có giải đáp các thắc mắc trên.

Dương vật ngắn là như thế nào?

Theo các chuyên gia nam khoa, với một người đàn ông khỏe mạnh thì dương vật có kích thước nằm trong khoảng từ 6 – 9cm khi không cương cứng và khi cương cứng từ 13 – 14 cm thì được coi là bình thường. Còn những trường hợp, nam giới có dương vật chỉ có kích thước dưới 4cm khi không cương cứng và khi cương cứng chỉ đo được khoảng 6 – 8 cm thì được xem là dương vật ngắn.

Vì sao lại có tình trạng dương vật ngắn?

– Trong thời kỳ mang thai vì mắc một căn bệnh nào đó, người mẹ phải sử dụng các loại thuốc điều trị và thành phần trong các loại thuốc này có thể gây ảnh hưởng đến nội tiết tố nam. Do đó, khi sinh ra bé trai rất dễ gặp phải tình trạng dương vật ngắn.

– Chế độ ăn uống không khoa học dẫn đến thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển chức năng giới tính khiến kích thích của cậu nhỏ không đạt tiêu chuẩn.

Bệnh dương vật ngắn và những điều cần biết

Dương vật ngắn do hẹp bao quy đầu gây ra

– Thủ dâm quá độ hoặc quan hệ tình dục quá sớm cũng có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ quan sinh dục và gây ra chứng dương vật ngắn.

– Một số trường hợp khác lại do biến chứng của các bệnh nam khoa nguy hiểm như viêm tinh hoàn, teo tinh hoàn, tinh hoàn ẩn,… làm giảm sút các nội tiết tố nam, khiến cậu nhỏ không thể tăng kích thước như bình thường.

– Thêm vào đó, một số bệnh lý bẩm sinh như dài hoặc hẹp bao quy đầu không được phát hiện cũng như điều trị sớm gây ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, làm dương vật ngắn đi.

Ảnh hưởng của dương vật ngắn

– Trước hết dương vật ngắn sẽ làm cho các chàng trai sẽ trở nên tư ti về cơ thể của mình, thậm chí sợ hãi không dám thân mật với bạn gái hay vợ.

– Dương vật ngắn làm giảm ham muốn tình dục và khiến cho quá trình giao hợp không đạt được khoái cảm khi nam giới không thể thể hiện phong độ của mình trước bạn tình.

Bệnh dương vật ngắn và những điều cần biết

Dương vật ngắn làm giảm ham muốn tình dục

– Dương vật ngắn khiến tâm lý nam giới bị ảnh hưởng có thể gây ra một số chứng bệnh như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và tiềm ẩn nguy cơ teo tinh hoàn, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bệnh dương vật ngắn. Nam giới đang gặp vấn đề về kích thước của cậu nhỏ, hãy đến Phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ kiểm tra, tư vấn phương pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ, lấy lại bản lĩnh đích thực của phái mạnh.