Cập nhật: 06/12/2017 0:49 - 303 Lượt xem
Rate this post

Gần đây phòng khám Thiên Hòa nhận được rất nhiều câu hỏi, xoay quanh bệnh giang mai và đặc biệt là, bệnh giang mai có chữa được không là thắc mắc của rất nhiều người, không may bị mắc phải. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng các chuyên gia phòng khám tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Bệnh giang mai có chữa được không

Tìm hiểu chung về bệnh giang mai

Giang mai là bệnh xã hội hết sức nguy hiểm do xoắn khuẩn nhạt màu Treponema pallidum gây nên. Loại vi khuẩn này có thể xâm nhập và gây tổn thương tại nhiều vị trí quan trọng khác nhau trên cơ thể người khiến khiến cho người bệnh gặp nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng, bệnh lây chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn.

Bệnh phát triển qua ba giai đoạn, với mỗi giai đoạn có các biểu hiện khác nhau, điển hình là ban đầu xuất hiện vết săng trên da không đau hay ngứa, có màu đỏ, hình tròn, bầu dục và bờ nhẵn, nông. Sau thời gian xuất hiện nổi ban toàn thân. Có cả những vết sẩn, phỏng nước, vết lở loét nhưng người bệnh không đau, không ngứa…khi đã chuyển sang giai đoạn nặng giang mai hủy hoại gần như toàn bộ phủ tạng, tủy, cơ, xương, khớp người bệnh thậm chí gây tử vong.

Theo các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa thì bệnh giang mai hoàn toàn có thể chữa khỏi được và không tái nhiễm bệnh, nếu bệnh nhân phát hiện sớm và điều trị kịp thời ngay ở giai đoạn bệnh mới chớm nở. Một điều quan trọng nữa khi điều trị bệnh giang mai là bệnh nhân phải chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa về bệnh xã hội.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh xã hội uy tín đặc biệt là bệnh giang mai. Không chỉ uy tín – chất lượng tốt, mà phòng khám còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trong khám và điều trị bệnh giang mai, song hành là cơ sở trang thiết bị hiện đại, môi trường vô khuẩn – vô trùng cao là nơi lí tưởng để khám và điều trị bệnh giang mai hiệu quả.

Điều trị bệnh giang mai triệt để tại phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Thiên Hòa khám và điều trị bệnh giang mai uy tín chất lượng cao

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp cân bằng miễn dịch, là phương pháp được giới chuyên gia, đánh giá hàng đầu trong phương pháp điều trị bệnh giang mai. Đây là phương pháp điều trị an toàn không tái phát, phương pháp này sẽ dựa vào đặc điểm của xoắn khuẩn giang mai để tiêu diệt ổ xoắn giang mai trong máu, đồng thời tái tạo lại các tế bào và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể gíup loại bỏ xoắn khuẩn ra khỏ cơ thể.

Trong quá trình điều trị, người bệnh tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc khi chữa bệnh của bác sĩ, đồng thời bệnh nhân cần có ý thức phòng ngừa tốt trong thời gian điều trị bệnh giang mai, như không quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm sang bạn tình. Trong thời gian điều trị, cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để qua trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao hơn.

Trê đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa, về vấn đề bệnh giang mai có chữa khỏi được không. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bệnh, hay có nhu cầu khám và điều trị bệnhm bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 024.3734.9999 để được tư vấn và điều trị bệnh nhé.