Cập nhật: 13/09/2015 5:07 - 973 Lượt xem
Rate this post

Sử dụng các chất kích thích có hại, thần kinh căng thẳng, mệt mỏi là những nguyên nhân cơ bản khiến nam giới mắc chứng rối loạn cương dương. Chứng bệnh này gây ra không ít phiền toái cho nam giới trong sinh hoạt hàng ngày đặc biệt là trong đời sống tình dục và ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, nhận biết biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương sẽ giúp nam giới sẽ có biện pháp kiểm soát và thực hiện tốt chức năng sinh lý, tránh ảnh hưởng đến chất lượng tình dục cũng như cuộc sống hàng ngày.

Biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương

– Kích thước tinh hoàn thay đổi: một số trường hợp kích thước tinh hoàn bắt đầu co lại nhất là với những quý ông đã bước sang tuổi tứ tuần. Đây cũng là tín hiệu cho thấy chức năng sinh lý đã bắt đầu suy giảm , khả năng cương cứng cũng không được như trước.

– Cậu nhỏ có dấu hiệu xuống cấp: màu sắc của cậu nhỏ thay đổi,sự mềm mại nhẵn nhụi biến mất thay vào đó là cảm giác thô ráp. Đồng thời, cậu nhỏ cũng không còn sự đàn hồi như trước mà bắt đầu suy giảm vùng da ở cơ quan sinh dục chảy xệ hơn là một trong những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương khi chức năng sinh lý suy giảm.

– Thêm vào đó, câu nhỏ cương cứng không đúng lúc, đúng thời điểm, khi cả 2 đang trong trạng thái hưng phấn cần nhập cuộc thì lại ỉu xìu không thể cương cứng được. Trong khi đó, những khi bình thường không hề có một chút hưng phấn nào hoặc đang công tác, dự họp thì tự nhiên dương vật lại cương lên khiến các quý ông gặp nhiều rắc rối.

Biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương

Dương vật cương cứng không đúng lúc là biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương

– Một số trường hợp khi đã bắt đầu nhập cuộc, cậu nhỏ đã có thể vào đến vòng cấm địa của các chị em thì lại không thể cương cứng được, tự mềm xui ngay lúc đó khiến mọi hưng phấn đều mất dần, làm cả 2 đều thấy khó chịu khi không thỏa mãn được nhu cầu của mình.

– Bên cạnh đó, lại có nhiều trường hợp không có hứng thú tình dục, xuất tinh quá sớm và dương vật luôn có cảm giác đau nhức khi giao hợp.

– Ngoài những biểu hiện trên thì khi mắc chứng rối loạn cương dương, ham muốn tình dục của các đấng mày râu sẽ bị giảm sút rõ rệt, trạng thái tự ti, mặc cảm khiến nam giới không dám thâm mật với bạn tình.

Nam giới nên làm gì khi mắc chứng rối loạn cương dương?

Rối loạn cương dương ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, ngay khi nhận thấy mình có những biểu hiện ban đầu của bệnh nam giới không nên chần chừ mà nên đi khám ngay để được các bác sĩ tư vấn hướng điều trị thích hợp.

Biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương

Nam giới nên đi khám ngay phát hiện mắc chứng rối loạn cương dương

Ngoài ra, nam giới cũng nên hình thành cho mình lối sống lành mạnh, quan hệ tình dục an toàn, thủ dâm điều độ, bổ sung các thực phẩm tốt cho sinh lý, thường xuyên tập luyện các môn thể thao phù hợp để nâng cao sức khỏe, giải tỏa tâm lý, tránh suy nghĩ nhiều và luôn tạo cho mình tâm lý thoải mái, tự tin,…thì chứng rối loạn cương dương sẽ nhanh chóng được khắc phục.

Trên đây là những thông tin cơ bản về biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương mà nam giới nên biết. Hãy nắm rõ những biểu hiện ở trên để kịp thời đi khám và chữa trị bệnh, nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh do chứng bệnh này tạo ra. Nam giới cũng có thể đến Phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra biện pháp điều trị thích hợp.