Cập nhật: 11/09/2015 3:18 - 458 Lượt xem
Rate this post

Theo một số nghiên cứu thì xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương là những chứng bệnh rối loạn chức năng sinh lý mà đa số nam giới đều mắc phải ở những mức độ khác nhau. Vậy, biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

  • Nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do đâu?

Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới

Sẽ thật không hay nếu như trong quá trình giao hợp vào lúc đạt chuẩn bị đạt đến sự khoái cảm thì cậu nhỏ lại ỉu xìu không thể tiến vào bên trong cô bé và khiến cho cả 2 bên đều cảm thấy tiếc nuối. Thủ phạm gây ra tình huống dở khóc dở cười này chính là hiện tượng xuất tinh sớm với những biểu hiện cơ bản sau đây:

– Thông thường với một số trường hợp quan hệ lần đầu do quá hồi hộp và hưng phấn nên dẫn đến xuất tinh vội vàng ngay khi vừa tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phái yếu. Điều này cũng không có gì đáng nói, nhưng khi mắc chứng xuất tinh sớm thì không chỉ một lần mà ngay cả đến những lần tiếp theo thì tình trạng này vẫn tiếp diễn.

Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới

 Nam giới xuất tinh vội vàng khi mới bắt đầu nhập cuộc

– Theo các chuyên gia thì trung bình một quá trình giao hợp sẽ diễn ra  từ 10 đến 15 phút được tính từ lúc giao hợp cho đến lúc xuất tinh nhưng đối với những nam giới gặp phải chứng xuất tinh sớm thì thời gian giao hợp sẽ rất diễn ra trong thời gian rất ngắn chỉ khoảng từ 1 đến 2 phút.

Thêm vào đó, biểu hiện xuất tinh sớm còn là xuất tinh quá sớm khi mới chỉ đang trong màn dạo đầu để cả 2 có thể thích ứng. Khi cậu nhỏ xuất tinh vào lúc này sẽ khiến bạn tình cảm thấy bất ngờ bị tấn công, chưa kịp chuẩn bị tâm lý nên có thể khiến bạn tình sợ hãi, khiến cuộc giao hợp không được thoải mái hoặc thậm chí không thể tiếp tục quá trình giao hợp. Đây là trường hợp mà đa số nam giới đều mắc phải( chiếm khoảng 84,6%).

Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm khiến cả 2 trở nên không được vui vẻ trong cuộc vui

– Một số trường hợp khác vì xuất tinh vội vàng đến khi cần xuất tinh để đạt đến khoái cảm, thỏa mãn nhu cầu tình dục của 2 người thì lại không thể xuất tinh khiến cả 2 cảm thấy bực bội, khó chịu.

 Xuất tinh sớm thường gặp ở những nam giới trong độ tuổi sinh sản từ 18 đến 35 tuổi. Chứng bệnh này không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu diễn ra trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục, khiến nam giới trở nên tự ti, mặc cảm, lâu dần sẽ giảm ham muốn tình dục và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì vậy, khi đã nhận biết biểu hiện xuất tinh sớm, nam giới hãy nhanh chóng đến Phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hướng điều trị thích hợp, lấy lại phong độ phái mạnh và bảo vệ thiên chức làm cha của mình.