Cập nhật: 28/10/2017 22:50 - 747 Lượt xem
Rate this post

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản mà hầu hết các cơ sở y tế hiện nay đều thực hiện được. Cắt bao quy  đầu giúp giải quyết các vấn đề về bao quy đầu như: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu giả…Cắt bao quy đầu giúp trả lại vị trí của bao quy đầu về đúng vị trí, giúp tụt bao quy đầu xuống, không làm hẹp hay che đầu dương vật nữa. Như vậy sẽ hạn chế những viêm nhiễm bộ phận sinh dục như viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn…Chi phái cắt bao quy đầu là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về những chi phí phải trả cho một ca cắt bao quy đầu.

cat-bao-quy-dau (7)

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm loại bỏ phần da thừa bao bọc tại quy đầu, giúp nam giới khắc phục các chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm bộ phận sinh dục, bệnh lây qua đường tình dục, xuất tinh sớm, yếu sinh lý… Cắt bao quy đầu giúp cho dương vật của nam giới lộ ra hoàn toàn và phát triển bình thường.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhưng cần được thực hiển bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Bởi bao quy đầu là nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm giác của nam giới. Nếu không thực hiện cẩn trọng dễ gây dứt dây thần kinh khoái cảm, đứt dây thắng khiến liệt dương ở nam giới.

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

  • Tình trạng bệnh của bệnh nhân

Trước khi cắt bao quy đầu người bệnh cần kiểm tra xem có mắc bệnh phụ khoa viêm nhiễm hay bệnh gì không. Nếu có thì nên điều trị viêm nhiễm trước rồi mới thực hiện cắt bao quy đầu. Chi phí điều trị phụ thuộc vào từng loại bệnh và mức độ của bệnh. Do vậy nếu bị viêm nhiễm thì bạn nên điều trị sớm để bệnh nhanh khỏi và tiết kiệm chi phí hơn.

Chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào tình trạng của bao quy đầu. Có những trường hợp bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu hoàn toàn, có những bệnh nhân chỉ bị hẹp bao quy đầu một phần. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu, mà thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ có mức chi phí khác nhau.

cat-bao-quy-dau (15)

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

  • Phương pháp cắt bao quy đầu

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu. Phương pháp hiện đại thì áp dụng công nghệ cao, kỹ thuật tiên tiến giúp thực hiện phẫu thuật nhanh hơn, ít để lại sẹo, ít gây biến chứng, thời gian hồi phục nhanh chóng nhưng chi phí khá đắt đỏ. Những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì chi phí thấp hơn nhưng gặp nhiều rủi ro hơn, thời gian thực hiện dài hơn, thời gian hồi phục lâu hơn và gây đau đớn cho người bệnh. Mỗi phương pháp cắt bao quy đầu đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên các bác sĩ khuyên bạn nên chọn một phương pháp an toàn cho bản thân, hạn chế những đau đớn và có thời gian hồi phục nhanh nhất.

  • Địa chỉ cắt bao quy đầu

Một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho người bệnh. Người bệnh sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tham gia khám và thực hiện phẫu thuật, được chăm sóc sau phẫu thuật bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp.

Trên đây là những thông tin về những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu mà bệnh nhân nên tham khảo để chuẩn bị khi cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc, có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024 3734 9999 để được tư vấn bởi các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa.