Cập nhật: 30/06/2016 10:51 - 746 Lượt xem
Rate this post

Một số cách chữa tiểu buốt ở nam giới bằng phương pháp dân gian được các ông bà thời xưa áp dụng mạng lại hiệu quả khá cao đối với những người bị tiểu buốt giai đoạn nhẹ. Việc chữa tiểu buốt rất quan trong và cần thiết ngay sau khi có dấu hiện. Bởi triệu chứng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ các bệnh nguy hại khác.

Những nguy hại của bệnh tiểu buốt

Tiểu buốt là một trong những dấu hiệu của các bệnh gây hại trực tiếp đến sức khỏe.

– Tiểu buốt không đơn thuần là một triệu chứng, tiểu buốt là một trong những dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nam giới nguy hiểm như: Viêm tuyến tiền liệt,  phì đại tuyến tiền liệt, bí tiểu cấp tính, viêm bàng quang, viêm niệu đạo do lậu cầu…

Tiểu buốt hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, làm cho nam ngại đi tiểu, dẫn đến nhịn tiểu từ đó có thể gây phát sinh ra nhiều bệnh lý khác.

Chữa tiểu buốt bằng ở nam giới bằng phương pháp dân gian

Tiểu buốt hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt

– Nam giới mắc chứng tiểu buốt cũng ảnh hưởng đến năng suất trong công việc. Tiểu buốt làm cho người bệnh khó chịu, lo lắng, không tập trung vào công việc hàng ngày.

– Triệu chứng tiểu buốt và cả những nguyên nhân dẫn đến tiểu buốt nếu không được chữa trị kịp thời, dứt điểm sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

Chữa tiểu buốt ở nam giới bằng phương pháp dân gian

Có thể áp dụng một số phương pháp dân gian để chữa tiểu buốt. Các phương pháp này đơn giản, người bệnh dễ thực hiện.

– Chữa tiểu buốt bằng củ sắn dây: Lấy củ sắn dây tươi làm sạch rồi thái lát mỏng, đem phơi dưới nắng nhẹ để khô, sấy gòn. Sau khi đã sấy giòn thì đem nghiền nhỏ, rây thật mịn, lấy bột hòa pha với nước, có thể cho thêm đường để uống hàng ngày. Loại bột này không mịn và trắng như bột sắn dây lọc thông thường nhưng mát hơn rất nhiều , tốt hơn cho người bị tiểu buốt. Nếu không thể làm loại bột này có thể sử dụng bột sắn dây đã lọc có bán trên thị trường cũng có tác dụng.

Chữa tiểu buốt bằng ở nam giới bằng phương pháp dân gian

Chữa tiểu buốt bằng ở nam giới bằng phương pháp dân gian

– chữa bệnh tiểu buốt bằng Bí xanh: Lấy một khúc bí xanh, gọt vỏ, giã rồi vắt lấy nước để uống. có thể gọt vỏ bí xanh rồi ăn sống đều rất tốt. bạn cũng có thể luộc bí xanh để ăn hàng ngày, nên ăn cả bí và nước. Nếu mới bị đi tiểu buốt, tiểu dắt thì dùng cách này sẽ mang lại hiệu quả rất tốt.

Lưu ý: Đây chỉ là phương pháp chữa  tiểu buốt ở nam giới giai đoạn nhẹ. Vì vậy, khi up dụng phương pháp này k có dấu hiệu thiệu giảm người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để làm các kiểm tra chuyên sâu tìm ra nguyên nhân bệnh từ đó có hướng điều trị phù hợp nhất.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ uy tín được tin cậy. Nếu bạn có những thắc mắc về tiểu buốt hãy gọi điện theo số máy 0466 739 999 để được giúp đỡ.

                                                                                                                                      Nguồn: Phòng khám nam khoa