Cập nhật: 14/09/2015 3:39 - 1450 Lượt xem
Rate this post

Đối với các cặp vợ chồng con cái luôn là món quà vô giá mà họ mong chờ nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng và thuận lợi có được món quà này. Trường hợp vợ chồng anh Hưng và chị Linh là một ví dụ. Họ lấy nhau được hơn 4 năm mà chưa có được một mụn con, họ buồn bã nhưng vẫn cố gắng động viên nhau, tìm cơ hội chữa trị. Sau bao cố gắng nỗ lực, cuối cùng anh chị em cũng nhận được món quà vô giá này.

Chỉ biết cố gắng đặt thêm niềm tin vào tương lai

Anh Hưng và chị Linh lấy nhau cách đây 5 năm, khi đó anh chị rất coi trong vấn đề sức khỏe nên cả hai đã đi khám tổng quát ở một phòng khám. Kết quả cho thấy, cả hai không có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe nên anh chị rất an tâm. Nhưng lấy nhau được một năm mà họ vẫn chưa thấy có gì? Lúc này, cả hai vợ chồng có chút lo lắng.

Cố gắng, nỗ lực kỳ tích sẽ đến 1

Họ vẫn luôn cố gắng động viên và đặt niềm tin để có con

Sau đó, cả vợ chồng anh Hưng, chị Linh được mọi người giới thiệu các loại thuốc đông y, nam y điều trị hiếm muộn con cái. Nhưng uống mãi không tác dụng, đi khám thì cũng biết nguyên do tại sao và ai là người có vấn đề? Trong quan hệ vợ chồng, anh Hưng vẫn thấy mình xuất tinh như bình thường, chị Linh khám phụ khoa, cũng không có vấn đề gì? Anh chị chỉ còn cách, thêm niềm tin, hi vọng sẽ có một ngày nào đó, biết đâu kỳ tích nào đó sẽ xảy ra.

Kỳ tích cuối cùng cũng xảy ra

Trải qua thời gian hơn 3 năm mà anh Hưng, chị Linh vẫn chưa có con nhưng họ vẫn không từ bỏ. Bởi ở đâu có tia hi vọng thì anh chị sẽ cố gắng để điều trị. Trong khoảng thời gian đó, anh Hưng có gặp lại một người bạn làm ăn tên Vinh, anh được họ mời đến nhà chơi và ăn cơm. Lúc này, anh cũng mới biết hai vợ chồng anh Vinh mới sinh em bé được 5 tháng. Hỏi qua mới biết, thì ra trước hai vợ chồng chật vật mãi mới sinh được em bé đầu lòng. Cũng đồng cảnh ngộ, nhưng anh thấy vui mừng cho họ vì cuối cùng họ đã sinh được con. Anh Vinh lúc này mới chia sẻ, anh đã đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa ở Hà Nội để chữa, nên anh khuyên anh Hưng thử đi điều trị xem sao.

Dẫu biết rằng, vợ chồng anh đã đi chạy chữa nhiều và có nhiều nơi điều trị được cho người khác nhưng đối với vợ chồng anh lại không điều trị được. Nhưng hai vợ chồng anh vẫn đặt niềm tin hi vọng, đến Phòng khám Thiên Hòa để khám và điều trị lại.

Cố gắng, nỗ lực kỳ tích sẽ đến 2

Món quà vô giá cuối cùng cũng xuất hiện

Khi đi khám, để bác sĩ hiểu hơn anh chị có tường thuật lại quá trình khám và điều trị bệnh trước đây. Sau đó, bác sĩ làm lại các xét nghiệm, kiểm tra. Đúng như kết quả cho thấy, anh chị không có vấn đề gì về sức khỏe. Chỉ có duy nhất một sai sót, trước đây anh Hưng không làm xét nghiệm tinh dịch đồ nên không biết tình trạng chất lượng tinh trùng của mình. Mặc dù, anh vẫn xuất tinh như bình thường nhưng anh Hưng không biết rằng, tinh trùng của anh vừa loãng vừa bị yếu. Do vậy không thể đi vào và thụ tinh được.

Khi biết rõ nguyên nhân vì sao, anh Hưng không ngại ngần điều trị ngay. Sau gần 5 tháng uống và điều trị, cuối cùng kỳ tích đã xảy ra.

Đến giờ phút này, anh chị vẫn vui mừng và hạnh phúc kể lại câu chuyện về quá trình đi khám chữa của mình. Chứng kiến đứa con bé bỏng nằm trên tay không có niềm hạnh phúc nào hạnh phúc hơn nữa – đó là một niềm hạnh phúc trọn vẹn. Cuối cùng những cố gắng hi vọng cũng đã được đền đáp.