Cập nhật: 04/12/2017 18:04 - 422 Lượt xem
ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM THIÊN HÒA THEO TIÊU CHÍ NÀO?
1 (20%) 1 vote

Bạn đang có ý định thăm khám tại phòng khám Thiên Hòa nhưng lại băn khoăn không biết chất lượng và dịch vụ ở đây có tốt không…? Vậy để hiểu rõ hơn về phòng khám đa khoa Thiên Hòa mời bạn đọc lắng nghe một số đánh giá phòng khám Thiên Hòa của các chuyên gia trong nội dung bài viết dưới đây.

Trước tiên để đánh giá phòng khám Thiên Hòa theo tiêu chí nào? Chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về nguồn gốc sự ra đời của phòng khám.

 Phòng khám đa khoa Thiên Hòa ra đời như thế nào?

Thực tế hiện nay, tình trạng quá tải trầm trọng luôn xảy ra tại các bệnh viện công đặc biệt là các bệnh viện tuyến trên. Tình trạng qua tải này khiến chất lượng dịch vụ khám không  được đảm bảo,các bệnh nhân ít được quan tâm, chăm sóc chu đáo…

đánh giá phòng khám thiên hòa

cùng tìm hiểu những đánh giá của phòng khám Thiên Hòa

Hiểu được nhu cầu khám chữa là rất cần thiết đối với mỗi chúng ta. Tháng 6/2012 được sự cấp phép của sở y tế cùng với các ban nghành liên quan phòng khám đa khoa Thiên Hòa chính thức được thành lập và đi vào hoạt đông.

Tổng quan đánh giá phòng khám đa khoa Thiên Hòa?

Để giúp bạn đọc dễ hình dung các chuyên gia đã đánh giá phòng khám đa khoa Thiên Hòa dựa trên các lĩnh vực hoạt động chuyên môn, các phòng ban đươc bố trí như thế nào?,   tiếp đó là đến chất lượng và dịch vụ tại phòng khám ra sao?….

+ Lĩnh vực hoạt động chuyên môn của phòng khám Thiên Hòa là gì?

Mỗi phòng khám được thành lập đều có những thế mạnh chuyên môn riêng. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cũng vậy. Vấn đề sức khỏe nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội luôn được chú trọng quan tâm đặc biệt và thế mạnh này luôn đi đầu trong các phòng khám tư nhân tại Hà Nội.

+ Các phòng ban tại phòng khám Thiên Hòa được bố trí ra sao?

Để thuận tiện cho quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân. Các phòng ban tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa được phân chia theo đúng chức năng và nhiệm vụ:

– Quầy đón tiếp bệnh nhân

– Quầy thuốc

– Phòng khám bệnh lâm sàng

– Phòng xét nghiệm

– Phòng thực hiện tiểu phẫu

– Phòng điều trị bệnh

– Phòng hồi sức cấp cứu

– Phòng bệnh

+ Chất lượng- dịch vụ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa như nào?

Các ban thân mến,để tạo uy tín cũng như sự tin tưởng cho quý khách hàng phòng khám Thiên Hòa luôn luôn đổi mới và hoàn thiện mình.

1/ Cùng với sự xuất hiện của rất nhiều cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội tuy nhiên phòng khám đa khoa Thiên Hòa vẫn luôn giữ được vị thế và niềm tin của mình trong mắt bệnh nhân. Bởi lẽ: đội ngũ bác sĩ chủ yếu là các giáo sư,tiến sĩ đầu ngành đã và đang làm việc ở các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nôi.

2/ Phòng khám Thiên Hòa hoạt động công khai, minh bạch, có giấy phép kinh doanh được cấp bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền chứ không hề chui lủi như các phòng khám khác.

3/ Cở sở vật chất và trang thiết bị của phòng khám được đầu tư rất khang trang và hiện đại đủ điều kiện để khám và phục vụ cho rất nhiều bệnh nhân.

4/ Các dịch vụ khám chữa bệnh đều đã được kiểm định và thông qua nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

5/ Chi phí khám và điều trị không cao hơn so với các bệnh viện và đều được niêm yết công khai tại bảng giá. Phòng khám Thiên Hòa thường xuyên có các chương trình khám khuyến mại để hỗ trợ phần nào chi phí thăm khám cho người bệnh chứ không hề lừa đảo

Hô vang khẩu hiệu:”trao sức khỏe – trao niềm tin” phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả người bệnh.

Qua bài đánh giá về phòng khám thiên hòa này mong bạn đọc sẽ hiểu thêm về phòng khám. Bên cạnh đó các bạn có thể đến địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để trực tiếp mình nhận định.