Cập nhật: 06/11/2017 17:59 - 268 Lượt xem
Rate this post

Di tinh là một trong những dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Di tinh gây nên rất nhiều phiền toái trong cuộc sống người bệnh và ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như không điều trị kịp thời. Nam giới không may mắc phải chứng bệnh di tinh sẽ gây nên tâm lý tự ti, mặc cảm với bạn tình. Những dấu hiệu cảu bệnh di tinh dưới đây sẽ giúp các bạn nhận biết sớm bệnh và điều trị kịp thời căn bệnh này nhé.

Di tinh là hiện tượng tinh dịch tự chảy ra ngoài mà không hề có sự kích thích tình dục ở nam giới. Di tinh có thể là một hiện tượng bình thường của cơ thể nếu không có những dấu hiệu khác ở bộ phận sinh dục.

di-tinh (2)

Dấu hiệu nhận biết di tinh

Nguyên nhân gây ra hiện tượng di tinh

Di tinh là dấu hiệu bất thường ở nam giới, thường diễn ra ở những người trẻ tuổi do chưa có nhiều kinh nghiệm trong quan hệ tình dục. Với những người trẻ tuổi, mới quan hệ nên thường có tâm lý lo lắng, gấp gáp, bỏ qua các màn dạo đầu nên khó kiểm soát được khả năng xuất tinh dẫn đến di tinh. Hiện tượng này nếu để kéo dài mà không điều trị kịp thời có thể dẫn đến bất lực ở nam giới, chứng yếu sinh lý, gây nên nguy cơ khó có con.

Di tinh cũng có thể do nguyên nhân bệnh lý gây ra. Khi cơ quan sinh dục nam giới có vấn đề như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, yếu sinh lý sẽ gây ra những dấu hiệu bất thường cho nam giới, di tinh là một biểu hiện của những triệu chứng trên.

Nam giới có thói quen thủ dâm cũng là một nguyên nhân gây nên chứng di tinh hiện nay. Hoặc do mặc đồ quá chật gây nên sự cọ sát với dương vật, kích thích dương vật

Triệu chứng nhận biết của bệnh di tinh

Triệu chứng nhận biết bệnh di tinh rõ nhất là hiện tượng tinh dịch tự chảy ra ngoài mà không hề có sự kích thích nào đến dương vật, không có hiện tượng cương dương. Hiện tượng này thường xảy ra vào buổi sáng.

Bệnh này thường diễn biến rất nhanh, dương vật có thể tự cương cứng vào ban đêm hoặc buổi sáng sớm hay khi thủ dâm. Khi giao hợp dương vật lại không thể cương cứng được hoặc khi vừa đưa vào âm đạo nữ giới thì lại mềm xèo. Những dấu hiệu kèm theo có thể nhận biết như: cảm giác lo lắng, hồi hộp, cơ thể suy nhược, xuất tinh sớm, khó kiểm soát xuất tinh khi quan hệ.

Tác hại của bệnh di tinh ở nam giới

Bệnh di tinh khiến sức khỏe nam giới giảm đi, cơ thể mệt mỏi, căng thẳng. Không những vậy di tình còn khiến nam giới mất tự tin trong quan hệ tình dục, ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình.

DI tinh gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới. Từ đó khiến nam giới khó có con hơn. Bệnh này không thể chủ quan được vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sinh lý nam giới mà còn gây ra chứng vô sinh hiếm muộn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của các cặp đôi.

di-tinh

Dấu hiệu nhận biết di tinh

Một số lời khuyên của bác sĩ dành cho nam giới bị di tinh

  • Hạn chế xem phim hay các loại tranh ảnh, truyện có nội dung khiêu dâm
  • Không nên thủ dâm
  • Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, tham gia các hoạt động tập thể để phân tán tư tưởng, tập luyện thể dục thể thao hợp lý để nâng cao sức khỏe
  • Thực hiện khám nam khoa định kì để phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. Có không ít bệnh được phát hiện sớm khi khám định kì và điều trị kịp thời nên việc điều trị đơn giản hơn.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết bệnh di tinh mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa muốn gửi đến cá bạn. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp nam giới nhận biết bệnh sớm và điều trị kịp thời nếu không may mắc phải. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề này các bạn có thể liên hệ theo hotline 024 3734 9999 để được các chuyên gia tư vấn đầy đủ bạn nhé.