Cập nhật: 01/10/2015 6:51 - 697 Lượt xem
Rate this post

Kích thước của dương vật có ảnh hưởng rất lớn đến nam giới. Nó không chỉ giúp nam giới khẳng định bản lĩnh phái mạnh mà còn thể hiện một phần tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân. Vậy, dấu hiệu nhận biết dương vật ngắn như thế nào?

Dấu hiệu nhận biết dương vật ngắn

Nam giới nên chú ý một số dấu hiệu nhận biết dương vật ngắn sau đây:

– Khi mắc chứng dương vật ngắn, nếu nam giới chú ý một chút sẽ thấy dương vật của mình ngắn hơn rất nhiều so với những người cùng tuổi.

– Dương vật ngắn và có hình dạng bất thường, ống da dương vật thường rất ngắn, thậm chí không có.

– Lỗ tiểu nằm ở vị trí đỉnh quy đầu, trục dương vật thẳng, nhưng dương vật bị lún tụt xuống dưới hoặc ngang mức của xương mu.

– Thêm vào đó, nam giới có dương vật ngắn thì bao quy đầu thường bị chít hẹp. Mỗi khi tiểu tiện phải dùng ngón tay ấn quanh gốc dương vật thì nó mới có thể thò ra được.

 Dấu hiệu nhận biết dương vật ngắnDấu hiệu nhận biết dương vật ngắn

– Không những thế, các bộ phận khác của cơ quan sinh dục như tinh hoàn, dương vật, bìu cũng có biểu hiện phát triển không bình thường.

– Khi giao hợp, khả năng cương cứng của dương vật kém, thời gian cương cứng không thể duy trì được lâu cũng như không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục của đôi bên.

– Ngoài ra, còn có một số dấu hiệu để nam giới nhận biết dương vật ngắn khi có những hiện tượng bất thường về giới tính như vùng ngực phát triển to, không có ria mép,…

Cách điều trị dương vật ngắn

Để điều trị bệnh dương vật ngắn hiệu quả, các bác sĩ thường áp dụng các phương pháp điều trị dựa trên nguyên nhân gây ra chứng bệnh dương vật ngắn và tình trạng bệnh cụ thể ở mỗi người.

– Những trường hợp dương vật ngắn có lớp mỡ dày ở mu thì sẽ tiến hành điều trị từ việc cải thiện chế độ ăn uống, thiết lập chế độ sinh hoạt khoa học kết hợp với việc rèn luyện thể dục thể thao. Nếu lớp mỡ trên mu quá dày thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt bỏ, từ từ giúp nam giới có thể nong lộn bao quy đầu, gia tăng kích thước dương vật.

 Dấu hiệu nhận biết dương vật ngắnPhẫu thuật điều trị bệnh dương vật ngắn

– Những trường hợp tình trạng dương vật ngắn được phát hiện muộn, nhất là ở độ tuổi trưởng thành thì cần phải tiến hành kiểm tra kỹ càng, đưa ra những chẩn đoán bệnh chính xác và áp dụng các phẫu thuật kéo dài dương vật.

Dương vật ngắn càng để lâu sẽ càng gây ra những ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh dục nam. Vì vậy, nếu phát hiện mình mắc bệnh như những dấu hiệu nhận biết dương vật ngắn ở trên, nam giới hãy đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa áp dụng các biện pháp điều trị thích hợp, nhanh chóng cải thiện kích thước dương vật.