Cập nhật: 26/06/2016 4:04 - 536 Lượt xem
Rate this post

Đi tiểu ra máu có nguy hiểm không đang là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi bệnh đang gia tăng một cách đáng báo động. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có không ít người cho rằng đây là hiện tượng bình thường, coi thường bệnh không tiến hành thăm khám nên phải chịu những hậu quả khôn lường do tiểu ra máu gây ra. Nếu bạn đang nằm trong số đó hãy thay đổi ngay suy nghĩ để sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Đi tiểu ra máu có nguy hiểm không

Nam giới bị đi tiểu ra máu có nguy hiểm không

Nam giới đi tiểu ra máu có nguy hiểm không?

Nhiều nam giới cho biết chỉ vì coi thường hiện tượng tiểu ra máu nên họ đã phải chịu những biến chứng do bệnh gây ra. Và theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Thiên Hòa tiểu ra máu không nên coi thường bởi đây là dấu hiệu báo hiệu nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm.

Tiểu ra máu kéo dài nhiều ngày, tiểu ra máu tươi khiến cho người bệnh rơi vào tình trạng mất máu nhiều, suy giảm sức khỏe nhanh chóng và có thể dẫn đến tình trạng thiếu máu, ảnh hưởng đến sức khỏe nam khoa và cả tính mạng của con người.

– Tiểu ra máu là tác nhân gây ra các nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm niệu đạo… Viêm nhiễm có thể xâm nhập vào sau bên trong, ảnh hưởng đến thận, bàng quang, tinh hoàn từ đó làm có thể khiến nam giới gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, sinh hoạt tình dục cũng như việc thụ thai trở nên khó khăn hơn.

– Trong một vài trường hợp tiểu ra máu còn xuất phát từ các tác nhân gây ung thư nên bệnh có thể ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh nếu như không được phát hiện và điều trị sớm.

– Nguy cơ lây lan các bệnh tình dục với những người bị tiểu ra máu là rất cao và khi có quan hệ tình dục nam giới có thể làm lây lan bệnh sang cho bạn tình.

– Người bệnh tiểu ra máu luôn sống trong trạng thái lo âu buồn phiền, sức khỏe suy giảm làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống, tình cảm vợ chồng…

 

Đi tiểu ra máu có nguy hiểm không

Đi tiểu ra máu cần được khám chữa kịp thời

Đi tiểu ra máu có nguy hiểm không tùy thuộc vào chính bản thân bạn. Việc thăm khám và điều trị tiểu ra máu sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa sẽ giúp bạn có thể tránh xa được những mối nguy hại mà tiểu ra máu gây ra. Ngược lại nếu bạn chủ quan trước bệnh bệnh sẽ phát triển và ảnh hưởng đến bạn và những người thân yêu xung quanh.

Bằng tâm đức của người thầy thuốc và sự trợ giúp của các thiết bị y khoa hiện đại, phương pháp điều trị tiểu ra máu an toàn và hiệu quả Phòng khám nam khoa Thiên Hòa sẽ giúp bạn nhanh chóng khám và điều trị bệnh tiểu ra máu. Ngăn bệnh tái phát trở lại sau khi điều trị.

Nếu nam giới đang bị bệnh tiểu ra máu làm lo âu và muốn biết đi tiểu ra máu có nguy hiểm không mọi người hãy đến với Phòng khám Thiên Hòa tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được khám chữa tiểu ra máu nhanh chóng và an toàn. Số điện thoại tư vấn trực tiếp 04.6673.9999.

                                                                                                                                         Nguồn: Phòng khám nam khoa