Cập nhật: 05/10/2015 9:02 - 765 Lượt xem
Rate this post

Kích thước dương vật và hình dạng bất thường, ống da dương vật thường rất ngắn hoặc thậm chí không có…là những dấu hiệu nhận biết bất thường về bộ phận sinh dục, cụ thể ở đây chính là tình trạng dương vật ngắn. Với những biểu hiện bất thường như vậy thì dương vật ngắn có ảnh hưởng như thế nào đối với nam giới?

Dương vật ngắn có ảnh hưởng như thế nào đối với nam giới?

– Trước hết dương vật ngắn và nhỏ sẽ khiến nam giới trở nên tự ti và gặp vấn đề về tâm lý khi dương vật của mình không đủ để thể hiện phong độ của người đàn ông thực thụ.

– Đồng thời, những người có dương vật ngắn thì khi cương cứng sẽ khó có thể đạt được khoái cảm cũng như thỏa mãn nhu cầu tình dục của 2 bên, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu cũng như đời sống tình dục của nam giới.

Dương vật ngắn ảnh hưởng như thế nào đối với nam giới?Dương vật ngắn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu

– Thêm vào đó, khi kích thước dương vật phát triển không bình thường sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh như teo tinh hoàn, ảnh hưởng đến hoạt động của “nhà máy sản xuất tinh trùng” dẫn đến số lượng và chất lượng tinh trùng không đảm bảo cho quá trình thụ tinh diễn ra thuận lợi và gây vô sinh hiếm muộn cho nam giới.

– Ngoài ra, vì dương vật ngắn khiến nam giới không thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục nên khiến cho chuyện chăn gối của vợ chồng gặp rắc rối, thậm chí còn gây ra vết rạn nứt tình cảm và đe dọa trực tiếp đến hạnh phúc gia đình.

Nam giới nên làm gì khi dương vật ngắn?

Dương vật ngắn cần phải được điều trị sớm để vừa giúp nam giới giành lại bản lĩnh phái mạnh trước phái yếu vừa loại bỏ những nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng duy trì nòi giống. Nhiều nam giới vì e ngại và tự ti, sợ mọi người biết nên không đi chữa trị sớm khiến sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng thậm chí còn có khả năng bị vô sinh vĩnh viễn. Vì vậy, khi phát hiện cậu nhỏ của mình có dấu hiệu bất thường về kích thước, nam giới nên đến ngay bệnh viện hoặc trung tâm y tế uy tín, chất lượng để sớm được điều trị, cải thiện kích thước cho cậu nhỏ.

Dương vật ngắn ảnh hưởng như thế nào đối với nam giới?Khi gặp tình trạng dương vật ngắn nam giới nên đi chữa trị ngay

Với những thông tin được đề cập ở trên chắc hẳn các đấng mày râu đã phần nào giải đáp được thắc mắc dương vật ngắn ảnh hưởng như thế nào đối với nam giới? Nhờ có những tiến bộ vượt bậc của nền y học hiện đại mà việc khắc phục  những bất thường liên quan đến sự phát triển của dương vật như chứng dương vật ngắn cho nam giới đã dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, nam giới đang gặp phải tình trạng dương vật ngắn hãy đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ áp dụng phương pháp y học hiện đại cải thiện kích thước dương vật mà không gây ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận.