Cập nhật: 30/06/2016 4:34 - 773 Lượt xem
Rate this post

Dương vật nổi mụn thịt là báo hiểu của bệnh nam khoa nguy hiểm chính vì thế nam giới không nên chủ quan với bệnh. Khi bị nổi mụn, người bệnh cần chú ý đến việc phòng tránh lây nhiễm bệnh sang các vùng cơ thể khác cũng như sang người thân và bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng mụn thịt ở dương vật này.

 

Dương vật nổi mụn thịt có lây lan được không?

Hình ảnh dương vật nổi mụn thịt do sùi mào gà

Dương vật nổi mụn thịt là bị làm sao

Theo các bác sĩ chuyên khoa, dương vật nổi mụn thịt thường xuất hiện sau khi nam giới có quan hệ tình dục không an toàn với những người mắc bệnh sùi mào gà. Và điều này đồng nghĩa với đây là một biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới.

Những mụn thịt này sẽ phát triển trên vùng dương vật ở nam giới, có thể là gốc dương vật sau đó  lây lan sang thân dương vật và toàn bộ dương vật của nam giới. Ban đầu, những mụn thịt có thể mọc thưa, cách xa nhau nhưng sau thời gian chúng sẽ tập hợp lại thành những mảnh lớn với hình dạng sần sùi giống như sùi mào gà, bờ nhẵn với màu hồng nhạt tùy vào mỗi trường hợp bệnh.

Và theo các bác sĩ chuyên khoa, sùi mào gà ở nam cũng là căn bệnh phổ biến và nguy hiểm nhất hiện nay. Bệnh có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản của con người nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Bên cạnh đó, nếu không chú ý bệnh sẽ lây lan rất nhanh và có thể tái phát sau quá trình điều trị.

Dương vật nổi mụn thịt có lây lan được không?

Dương vật nổi mụn thịt hoàn toàn có thể lây lan chỉ qua những va chạm cơ thể, việc dùng chung đồ dùng cá nhân với nam giới mắc bệnh và đáng chú ý nhất là việc quan hệ tình dục không được bảo vệ. Bệnh có thể lây sang cho người khác và lây sang khắp các vùng cơ thể người bệnh do đó nam giới không nên chủ quan trước bệnh.

Dương vật nổi mụn thịt có lây lan được không?

Dương vật nổi mụn thịt có thể gây sốt, mệt mỏi kéo dài

– Ngay sau khi phát hiện dương vật nổi mụn thịt cần tiến hành thăm khám tại các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có uy tín để xác định xem chúng là biểu hiện của bệnh gì và có cách điều trị an toàn và hiệu quả.

– Ngoài ra người bệnh cũng cần thực hiện vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, quan hệ tình dục an toàn để có thể hạn chế tình trạng lây nhiễm bệnh và ngăn bệnh tái phát ngay sau đó.

– Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cách ăn uống điều độ, tập luyện nhẹ nhàng phù hợp với thể lực của cơ thể. Bổ sung các dưỡng chất cần thiết bằng việc ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi mát…

– Hãy chia sẻ với những người thân yêu bên cạnh để có thể nhận được sự cảm thông và cùng nhau đi tìm hướng khắc phục mụn dương vật phù hợp nhất…

Dương vật nổi mụn thịt có thể được điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp khác nhau. Muốn biết phương pháp nào phù hợp nhất cho tình trạng bệnh của mình nam giới hãy đến Phòng khám Thiên Hòa để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Số điện thoại tư vấn trực tiếp 04.6673.9999.

                                                                                                                                           Nguồn: thuochanoi.com