Cập nhật: 22/06/2018 17:06 - 2493 Lượt xem
Dương vật xuất hiện mảng trắng kèm mùi hôi là bệnh gì
5 (100%) 1 vote

Dương vật xuất hiện nhiều mảng trắng kèm theo mùi hôi khó chịu khiến nam giới cảm thấy vô cùng mặc cảm và lo lắng. Vậy đây là triệu chứng của bệnh lí gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài chia sẻ dưới đây của bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Dương vật xuất hiện mảng trắng kèm mùi hôi là bệnh gì

Dương vật xuất hiện mảng trắng kèm mùi hôi là bệnh gì

Dương vật xuất hiện mảng trắng kèm mùi hôi là bệnh gì?

Đầu dương vật có mảng trắng và mùi hôi nguyên nhân từ dài bao quy đầu

– Dài bao quy đầu là tình trạng lớp quy đầu bị bao phủ hoàn toàn bởi lớp da phía bên ngoài ngay cả khi cương cứng hay lúc xìu cần phải dùng tay hỗ trợ mới có thể làm tuột lớp da này xuống được.

– Do lớp da bao phủ hoàn toàn quy đầu do vậy quá trình đào thải nước tiểu và chất cặn bẩn ra ngoài cơ thể không được hoàn toàn dẫn đến tích tụ và hình thành bựa sinh dục kèm theo mùi hôi. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ra viêm nhiễm nhiễm dương vật.

– Lớp da ngoài bao bọc hết quy đầu khiến bộ phận sinh dục trở nên vô cùng nhạy cảm dễ gây tình trạng xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục.

– Nếu tình trạng này không được điều trị kịp thời cụ thể là tiến hành cắt bao quy đầu thì có thể gây ra nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm như: viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, nặng hơn là vô sinh, ung thư dương vật,…

>>> Chữa nam khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo có đúng không?

Đầu dương vật có mảng trắng và mùi hôi khó chịu do hẹp bao quy đầu:

– Khi nam giới từ 5 – 7 tuổi thì bao quy đầu sẽ tự nong rộng và đến tuổi dậy thì quá trình này hầu hết đã hoàn thành, tự tuột xuống để lộ quy đầu khi cần.

– Một số nam giới khi dương vật cương cứng nhưng vẫn không thể thoát khỏi được lớp da bao bọc bên ngoài. Ngay cả khi dùng sự hỗ trợ của tay vẫn cảm thấy vô cùng khó khăn gây nên cảm giác vô cùng đau đớn. Đó chính là hiện tượng hẹp bao quy đầu.

– Da quy đầu bó quy đầu quá chặt do vậy mà nước tiểu cũng như chất cặn bã khó có thể thoát hoàn toàn ra dần dần tích tụ gây viêm. Mặt khác hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong quá trình vệ sinh dẫn đến hình thành nên bựa sinh dục nằm dưới lớp da quy đầu đồng thời kèm theo mùi hôi khó chịu. Hẹp bao quy đầu có thể kèm theo những triệu chứng khác như:

+ Ngứa hoặc sưng bao quy đầu.

+ Tiểu tiện có cảm giác tức, khó tiểu, phải rặn mạnh.

+ Quy đầu không tự chui ra ngoài, dùng tay hỗ trợ cũng không thể kéo xuống được, nếu được thì cũng chỉ để lộ một phần nhỏ quy đầu kèm cảm giác đau đớn do tạo vòng thắt chặt.

Tình trạng hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị sớm sẽ kìm hãm đến sự phát triển của dương vật, bựa sinh dục gây ra các bệnh viêm nhiễm, hoại tử, …

Như vậy khi nam giới có triệu chứng xuất hiện mảng trắng kèm theo mùi hôi khó chịu thì có thể nghĩ ngay tới nguyên nhân do dài hoặc hẹp bao quy đầu. Ngoài ra, nam giới cần tư vấn thêm có thể liên hệ hotline 024.3734.9999 để được bác sĩ chuyên khoa tại phong kham da khoa Thien Hoa giải đáp chi tiết và hoàn toàn miễn phí.