Cập nhật: 08/08/2016 4:50 - 503 Lượt xem
Rate this post

Khám nam khoa không nên được xem nhẹ bởi đây là một việc làm được các bác sĩ khuyến cáo là nên làm định kỳ theo thời gian 3-6 tháng/ lần. Tuy nhiên khám nam khoa là khám những gì và nên tiến hàng thăm khám ở đâu lại lại vướng mắc mà nhiều người gặp phải. Nếu bạn đang nằm trong số này, hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Khám nam khoa là khám những gì

Khám nam khoa là khám những gì?

Lợi ích của việc thăm khám nam khoa

Khám nam khoa là việc làm mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới và nó được các bác sĩ khuyên cáo nên làm định kỳ và nhất thiết cần tiến hành trước khi nam giới có ý định lập gia đình.

– Khám nam khoa cho bạn có một cái nhìn toàn diện về sức khỏe và khả năng sinh lý nam từ đó có hướng điều trị bệnh phù hợp.

– Việc làm này còn khiến bạn có thể chủ động hơn trong việc nâng cao sức khỏe cho bản thân, phòng tránh các bệnh nam khoa, bệnh tình dục nguy hiểm khác.

– Khám bệnh sẽ giúp nam giới có thể sống một cách tự tin hơn trước những bạn bè đồng trang lứa và bạn khác giới…

Nên xem: Chi phí khám bệnh nam khoa ở Phòng khám Thiên Hòa

Khám nam khoa là khám những gì

Khi thăm khám nam khoa, bạn không nên bỏ qua những hạng mục thăm khám sau:

Khám sức khỏe tổng quát: Thăm khám các chỉ số sức khỏe như cân nặng, chiều cao, nhịp tim, huyết áp. Ngoài ra các bác sĩ sẽ thăm khám các cơ quan khác trên cơ thể bằng mắt thường hoặc một vài câu hỏi liên quan để bước đầu xác định tình trạng sức khỏe của bạn và đưa ra các bước thăm khám nam khoa tiếp theo.

Khám kiểm tra bộ phận sinh dục: Bao gồm việc thăm khám dương vật, tinh hoàn, tuyến tiền liệt…Đây là các cơ quan sinh dục quan trọng trên cơ thể nam giới. Việc thăm khám có thể thực hiện bằng mắt thường, siêu âm xét nghiệm bệnh phẩm nếu cần thiết.

Khám vô sinh hiếm muộn: Chủ yếu là việc thăm khám kiểm tra chất lượng và số lượng tinh trùng thông qua xét nghiêm tinh dịch đồ. Hãy kiêng quan hệ tình dục trước khi tiến hành hạng mục thăm khám nam khoa này để có cho mình mẫu tinh trùng tốt, kết quả khách quan…

Khám hệ tiết niệu: Khám phát hiện các bất thưởng liên quan đến thận, bàng quang, niệu đạo…để sớm có biện pháp tròng trị bệnh phù hợp.

Khám kiểm tra bệnh xã hội: Với những nam giới có quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ tình dục với gái mại dâm thì khám kiểm tra bệnh xã hội là điều cần thiết họ nên làm sớm. Thông qua các kiểm tra xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo sẽ cho những kết quả bệnh khách quan, chân thực…

Nên xem thêm: Phòng khám nam khoa tại Hà Nội

Khám nam khoa

Khám nam khoa là khám kiểm tra tinh trùng

Khám nam khoa ở đâu

Bên cạnh việc tìm hiểu khám nam khoa là khám những gì nam giới cũng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ khám bệnh tốt. Và để yên tâm về những kết quả khám bệnh của mình mọi người hãy đến Phòng khám nam khoa Thiên Hòa tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để có cho mình những câu trả lời thích đáng.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia lành nghề, hệ thống thiết bị y khoa hiện đại Phòng khám Thiên Hòa sẽ giúp bạn thăm khám và chuẩn đoán các bệnh nam khoa một cách nhanh chóng và cho kết quả khách quan. Nếu không may mắc bệnh bạn có thể tiến hành điều trị ngay tại Phòng khám tại mọi thời điểm với mức chi phí thấp và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Để hiểu rõ hơn về quy trình khám nam khoa mọi người hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa qua số máy 04.6673.9999 để nhận được những hướng dẫn thăm khám cụ thể. (O-D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa