Cập nhật: 31/10/2017 0:14 - 691 Lượt xem
Rate this post

Cắt bao quy đầu là việc nên làm khi nam giới đến tuổi trưởng thành nhưng vẫn mắc các dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu…Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới không gặp phải những phiền toái như đau đớn khi cương dương, nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục, nguy cơ bị suy giảm sinh lý nam giới, vô sinh… Vậy khi nào nên cắt bao quy đầu ở người lớn?

Tại sao nam giới nên cắt bao quy đầu?

Trẻ em khi sinh ra rất nhiều ca bị mắc bệnh hẹp và dài  bao quy đầu nhưng sau khoảng 5 tuổi trở đi thì số lượng giảm đi rất nhiều. Những trường hợp đến tuổi trưởng thành mà dấu hiệu hẹp và dài bao quy đầu vẫn chưa hết thì cần có sự can thiệp của phẫu thuật để giúp bao quy đầu trở về đúng vị trí của nó. Các vấn đề về bao quy đầu ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và sức khỏe của nam giới. Chính vì vậy các bác sĩ luôn khuyên mọi người nên cắt bao quy đầu khi bị dài hoặc hẹp càng sớm càng tốt.

cat-bao-quy-dau (31)

Khi nào nên cắt bao quy đầu ở người lớn

Khi nào nên cắt bao quy đầu ở người lớn?

Bao quy đầu bình thường ở nam giới thì không gây ra vấn đề gì nhưng khi gặp phải các chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu giả thì nam giới thường băn khoăn liệu có nên cắt bao quy đầu hay không. Câu trả lời ở đây là nam giới nên cắt bao quy đầu nếu như gặp phải các vấn đề về bao quy đầu.

Một số lý do nam giới nên cắt bao quy đầu như sau:

  • Cắt bao quy đầu giúp vệ sinh dương vật dễ hơn. Bởi khi bị dài, hẹp bao quy đầu thì việc lộn sửa vệ sinh quy đầu gặp nhiều khó khăn và việc vệ sinh không đảm bảo sạch sẽ. Khi cắt bao quy đầu sẽ tránh được những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.
  • Nam giới ở tuổi trưởng thành thì việc lập gai đình và quan hệ tình dục là chuyện bình thường. Nếu mắc các vấn đề về bao quy đầu thì khi cương cứng bao quy đầu không thể lộn xuống gây đau đơn cho nam giới khi giao hợp. Bao quy đầu bịt kín đầu dương vật dễ gây nên tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới và khó có con.
  • Nam giới nếu không cắt bao quy đầu kịp thời sẽ khiến dương vật phát triển khó khăn hơn, kích thước nhỏ hơn bình thường do vùng da quy đầu kìm hãm.
cat-bao-quy-dau (16)

Khi nào nên cắt bao quy đầu ở người lớn

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, phương pháp cắt bao quy đầu cũng có nhiều ưu điểm vượt trội như không gây đau đớn cho người bệnh, thời gian phẫu thuật ngắn khoảng từ 20-30 phút, thời gian hồi phục nhanh chóng, không để lại hậu quả, biến chứng gì. Nam giới sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ đàn ông.

Trên đây là những lý do mà nam giới nên cắt bao quy đầu khi trưởng thành, sau khi thực hiện các biện pháp nong quy đầu những vẫn không hiệu quả thì nên nghĩ ngay đến biện pháp cắt bao quy đầu để giải quyết nhanh gọn các bất lợi trên. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị bất thường của bao quy đầu, các bạn có thể yên tâm khi điều trị tại đây. Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn, giải đáp vui lòng gọi đến hotline 024 3734 9999 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ bạn nhé.