Cập nhật: 06/10/2015 4:42 - 691 Lượt xem
Rate this post

“Thú thực là tôi đã cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Lúc nào cũng có cảm giác buồn đi tiểu, đến lúc ăn lúc ngủ cũng không được yên. Tôi không biết làm thế nào để chữa cho khỏi bệnh, cứ nghĩ là mình sẽ phải sống như thế đến hết đời. Nhưng thật may mắn là sau lần điều trị tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bệnh tình của tôi đã thuyên giảm rõ rệt. Bây giờ, mọi sinh hoạt của tôi đã trở lại bình thường. Tôi cũng bớt đi những rắc rối và đỡ mệt mỏi hơn”.

Đó là tâm sự của bác T (55 tuổi) ở Thanh Trì – Hà Nội – người đã từng điều trị thành công bệnh viêm tuyến tiền liệt tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Cuộc sống bất an chỉ vì chứng tiểu nhiều, tiểu rắt

Khỏi viêm tuyến tiền liệt - "và niềm vui đã quay trở lại"

Tiểu nhiều, tiểu rắt làm người bệnh mệt mỏi

Theo bác T, bác gặp phải các triệu chứng này đã hơn 5 năm. Hồi đầu, bác cũng không để ý lắm vì nghĩ rằng đó chỉ là quá trình bài tiết của cơ thể theo quy luật bình thường. Một thời gian sau không khỏi, bác lại quen dần và nghĩ đó là dấu hiệu của tuổi già. Vì những lý do đó, bác luôn chủ quan không đi khám và chữa trị gì cả. Không ngờ, các triệu chứng cứ ngày càng nặng thêm. Bác đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, có khi vừa đi tiểu xong đã lại muốn đi luôn. Mỗi đêm, bác phải thức giấc đi vệ sinh không biết bao nhiêu lần, nhiều đêm còn không thể ngủ được. Mỗi lần có khách đến nhà hoặc là bác đi chơi đâu thì bác đều cảm thấy rất ngại ngùng vì chứng bệnh của mình.

Điều đáng nói nữa là không chỉ có mình bác cảm thấy căng thẳng mà tất cả những người trong gia đình bác cũng đều lo lắng theo. Từ hồi chứng rối loạn tiểu tiện nặng lên, bác gầy đi hẳn và sức khỏe cũng suy giảm dần. Sợ bác có bệnh gì nên mọi người cũng sốt sắng khuyên bác đi khám xem sao, ấy vậy mà mãi bác mới chịu đi khám. Sau khi được chẩn đoán là bị viêm tuyến tiền liệt, bác đã dùng thuốc một thời gian theo đơn của bác sĩ nhưng bệnh chỉ giảm một phần chứ không khỏi được.

Và niềm vui đã quay trở lại

Khỏi viêm tuyến tiền liệt - "và niềm vui đã quay trở lại"

Lấy lại niềm vui nhờ chữa khỏi viêm tuyến tiền liệt

Qua tìm hiểu, các con của bác T biết nhiều người đã chữa khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Vợ chồng người con trai cả đã đưa bác đến địa chỉ này để được điều trị. Tại đây, bác T được chỉ định làm lại xét nghiệm để chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh. Sau đó, bác được điều trị bằng liệu pháp Đông  – Tây y kết hợp có sự hỗ trợ của máy sóng ngắn – máy viba đa chức năng.

Chỉ sau một thời gian ngắn, bác T đã khỏi được chứng tiểu nhiều, tiểu rắt. Bác không còn bị mất ăn mất ngủ như trước, tâm trạng cũng cảm thấy thoải mái, vui hơn. Đi khám lại, kết quả cho thấy bác đã khỏi được bệnh viêm tuyến tiền liệt. Thấy bác mạnh khỏe, tinh thần phấn chấn, mọi người trong nhà cũng bớt lo.