Cập nhật: 05/10/2015 7:10 - 527 Lượt xem
Rate this post

Liệt dương không chỉ là chứng bệnh làm mất phong độ phái mạnh mà còn khiến nam giới gặp vấn đề về tâm lý, gia tăng nguy cơ dẫn đến bệnh mãn tính và nghiêm trọng nhất chính là gây vô sinh hiếm muộn. Trước những nguy hại khi phải đối mặt với chứng rối loạn chức năng sinh lý này, câu hỏi đặt ra phổ biến ở đây là: nam giới nên làm gì khi bị liệt dương?

Biểu hiện của bệnh liệt dương

Khi bị liệt dương, nam giới thường có các biểu hiện sau:

– Khả năng cương cứng của dương vật bị giảm sút rõ rệt, nam giới phải mất nhiều thời gian thậm chí phải có những kích thích từ bên ngoài mới có thể cương cứng được.

– Thời gian cương cứng rất ngắn thường không đủ để đạt đến khoái cảm và thỏa mãn nhu cầu tình dục của đôi bên.

– Dễ mắc chứng xuất tinh sớm, xuất tinh không đúng lúc gây trở ngại trong đời sống tình dục.

Nam giới nên làm gì khi bị liệt dương?Bệnh liệt dương khiến nam giới trở nên tự ti

– Khi bệnh trở nên nặng hơn thì dương vật không có khả năng cương cứng nữa khiến nam giới trở nên tự ti, thậm chí không dám tiếp xúc thân mật với bạn tình.

– Cùng với đó ham muốn tình dục cũng bị giảm dần, ảnh hưởng xấu đến hoạt động của cơ quan sinh dục.

Nam giới nên làm gì khi bị liệt dương?

Khi phát hiện mình có dấu hiệu của bệnh liệt dương trước hết nam giới nên đến gặp bác sĩ ngay để được biết nguyên nhân khiến mình bị liệt dương, tình trạng bệnh của mình đang ở mức độ nào và nên áp dụng phương pháp điều trị nào thì hiệu quả.

Ngoài ra, nam giới cũng nên thực hiện một số biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương như:

– Thay đổi chế độ ăn uống: nguyên nhân khiến nam giới bị liệt dương có một phần là do việc ăn uống không khoa học. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này, người bệnh nên thay đổi chế độ ăn uống của mình, đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể kèm theo ăn thực phẩm ít chất béo bão hòa và không có cholesterol.

Nam giới nên làm gì khi bị liệt dương?Khi bị liệt dương nam giới nên đi gặp bác sĩ ngay

– Cố gắng hạn chế hoặc không sử dụng các chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá là những chất kích thích ảnh hưởng đến việc sản xuất và cân bằng lượng hormone sinh dục nam và khiến nam giới bị liệt dương. Do đó, nam giới nên hạn chế hoặc không sử dụng các chất kích thích có hại cho cơ thể này.

– Thường xuyên tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và cải thiện hiệu suất tình dục.

– Giữ cho tâm trạng luôn thoải mái, tránh suy nghĩ nhiều khiến đầu óc căng thẳng và gây rối loạn chức năng tình dục.

Chắc hẳn với những thông tin ở trên, nam giới đã biết mình nên làm gì khi bị liệt dương rồi chứ? Nếu đang mắc chứng liệt dương, nam giới hãy đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất.