Cập nhật: 18/10/2017 22:03 - 589 Lượt xem
Rate this post

Tâm lý nam giới thường tự ti khi phát hiện bản thân mắc một bệnh nam khoa nào đó và ngại không đi khám. Nam giới nên khám nam khoa ở đâu Hà Nội uy tín? Đây là thắc mắc của khá nhiều nam giới khi có nhu cầu khám bệnh nam khoa. Vậy nên khám nam khoa ở đâu Hà Nội uy tín? Hãy cùng tham khảo những địa chỉ dưới đây nhé.

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám nam khoa, đa số đều được cấp phép hoạt động của Sở y tế Hà Nội. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những phòng khám nhỏ hoạt động chui khi không được cấp phép hoạt động. Cánh mày râu nếu có đi khá nam khoa thì nên chú ý tránh xa những phòng khám như vậy nhé kẻo tiền mất tật mang. Để giúp các anh hiểu rõ hơn về những phòng khám nam khoa và những tiêu chí đánh giá chất lượng phòng khám chúng tôi xin hướng dẫn cụ thể như sau:

  • Phòng khám hoạt động được sự cấp phép của Cơ quan ban ngành trực thuộc Bộ Y Tế.

Một phòng khám đủ điều kiện hoạt động sẽ được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật, phòng khám có nghĩa vụ chị trách nhiệm với tất cả những hoạt động khám chữa bệnh nằm trong sự cho phép của Sở y tế Hà Nội.

kham-nam-khoa

Nên khám nam khoa ở đâu Hà Nội uy tín?

  • Đội ngũ y bác sĩ

Yếu tố thứ 2 quyết định chất lượng phòng khám có tốt hay không nằm ở trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại đây. Các bác sĩ công tác tại phòng khám cần có chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm làm việc…

  • Máy móc phục vụ khám và chữa trị bệnh

Trang thiết bị phục vụ quá trình khám, chẩn đoán và điều trị bệnh hiện đại thì kết quả xét nghiệm, chẩn đoán mới nhanh và chính xác được. Máy móc hiện đại, công nghệ mới phục vụ chữa trị bệnh với độ an toàn cao hơn, hạn chế biến chứng cho người bệnh

  • Cơ sở vật chất phòng khám

Phòng khám uy tín phải là nơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám và điều trị bệnh tại phòng khám, cơ sở hạ tầng đầy đủ, hệ thống phòng khám, giường bệnh đảm bảo tiêu chuẩn y tế.

  • Chất lượng dịch vụ

Thài độ phục vụ của nhân viên y tế tại phòng khám phải tận tình, chu đáo, kiên nhân trả lời giải đáp những thắc mắc cho bệnh nhân, có thái độ chăm sóc bệnh nhân ân cần, nhẹ nhàng.

  • Số lượng bệnh nhân đến điều trị và phản hồi tích cực

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng giúp đánh giá xem phòng khám đó hoạt động có hiệu quả hay không, chất lượng dịch vụ có tốt không. Chính những người bệnh đã trải nghiệm dịch vụ tại đây sẽ cho các bạn biết mức độ uy tín của phòng khám. Từ đó bạn sẽ có câu trả lời cho vấn đề: Nên khám nam khoa ở đâu Hà Nội?

kham-nam-khoa (2)

Nên khám nam khoa ở đâu Hà Nội uy tín?

Hiện nay có rất nhiều phòng khám khám bệnh nam khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội.Khi đến khám tại Thiên Hòa các bạn sẽ nhận được dịch vụ khám bệnh chất lượng cao, nhân viên y tế tận tình, chu đáo. Hơn nữa phòng khám còn có hệ thống phòng bệnh thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ dành cho bệnh nhân điều trị nội trú, đáp ứng tất cả nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Phòng khám hoạt động từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Do vậy các bạn có thể sắp xếp lịch khám phù hợp với thời gian rảnh của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 024 3734 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhé. Địa chỉ phòng khám đa khoa Thiên Hòa: số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội