Cập nhật: 15/09/2015 9:40 - 1460 Lượt xem
Rate this post

Kết thúc liệu trình điều trị vô sinh tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa được 6 tháng, anh Minh (Hà Nội) thực sự thấy phấn khởi khi vợ anh thông báo tin mừng: chị đã có thai. Đây không chỉ là hạnh phúc của vợ chồng anh mà còn là niềm vui chung với gia đình nội ngoại và bạn bè thân thiết của cả hai người. 

Gần 3 năm chờ đợi một mụn con

Theo anh Minh, vợ chồng anh cưới nhau đã hơn 3 năm nhưng đến giờ thì vợ anh mới mang thai được. Anh đã 30 tuổi và vợ anh cũng xấp xỉ ngưỡng đó. Ông bà hai bên đều rất nóng lòng được bế cháu nhưng chờ mãi vẫn chẳng thấy tin tức gì. 

Niềm hạnh phúc khi chữa khỏi vô sinh

Nhiều cặp vợ chồng mong mỏi mãi vẫn không có con

Hồi đầu, mọi người còn nghĩ chuyện không có con là do vợ anh nhưng chị đi khám thì mọi kết quả đều bình thường. Đến lượt anh đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận là chất lượng tinh trùng của anh rất kém. Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ cho thấy: tinh trùng của anh quá yếu, rất ít con có khả năng di chuyển nhanh để vào gặp trứng thụ tinh. Hướng điều trị lúc này là làm tăng chất lượng tinh trùng, để tinh trùng khỏe hơn giúp cho quá trình thụ tinh diễn ra được bình thường. 

Sau khi đi khám, anh Minh đã dùng đơn thuốc của bác sĩ nhưng chờ đến cả năm mà vợ chồng anh vẫn thế. “Có bệnh thì phải vái tứ phương”, nghe ai mách chỗ nào chữa vô sinh tốt là vợ chồng anh lại cất công đi. Nhưng đến gần 3 năm kể từ ngày cưới, kết quả vẫn không có gì thay đổi. Điều này làm gia đình anh hết sức lo lắng.

“Tôi đã chữa khỏi vô sinh”

Niềm hạnh phúc khi chữa khỏi vô sinh

Chữa khỏi vô sinh là một điều kỳ diệu

Tình cờ, anh Minh đọc được chia sẻ trên mạng của một người lúc trước cùng cảnh ngộ với anh nhưng hiện tại thì đã được lên chức “bố”. Anh nghĩ “Thử xem, biết đâu mình cũng may mắn được như người ta”. Thế là vợ chồng anh tìm đến Phòng khám theo địa chỉ mà người đàn ông kia đã chia sẻ. 

Anh Minh tâm sự: “Vợ chồng tôi đến Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa ở Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội, hồi đầu cũng không chắc chắn lắm, vì biết bệnh của mình khó chữa nên chỉ gọi là thử may mắn xem sao”. Sau khi kiểm tra lại, bác sĩ tư vấn cho anh phương pháp điều trị bằng Đông – Tây y kết hợp. Bác sĩ cho biết: phương pháp này sẽ giúp anh tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng tinh trùng đồng thời cũng làm tăng khả năng miễn dịch với nhiều bệnh lý nam khoa. 

Kiên trì điều trị theo phác đồ của bác sĩ Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, 6 tháng sau đó anh đã nhận được tin vui từ vợ. Với những người đã từng rất nản về khả năng sinh con như anh, việc chữa khỏi vô sinh thực sự là một điều kì diệu. Giờ đây, gia đình anh đang rất háo hức chờ đợi sự hiện diện của thành viên mới.