Cập nhật: 01/11/2017 19:31 - 572 Lượt xem
Rate this post

Có bao giờ bạn thắc mắc cắt bao quy đầu như thế nào chưa? Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản giúp loại bỏ các vấn đề về dương vật mà nam giới có nguy cơ mắc phải. Có rất nhiều bạn thắc mắc về quy trình cắt bao quy đầu như thế nào, có gây đau đớn gì không, thời gian hồi phục có nhanh không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa khi bị dài và hẹp bao quy đầu.

Thế nào là bao quy đầu?

Bao quy đầu là một lớp da bao bọc bên ngoài dương vật giúp bảo vệ dương vật và quy đầu dương vật. Các vấn đề về bao quy đầu thường gặp đó là dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu giả…

Cắt bao quy đầu giúp loại bỏ các vấn đề trên, giúp vùng da quy đầu về đúng vị trí và ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm do bao quy đầu gây ra.

bao-quy-dau (2)

Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa

Cắt bao quy đầu có đau không?

Rất nhiều nam giới có chúng thắc mắc này khi quyết định cắt bao quy đầu. Vì vùng da quy đầu chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác, khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê và gây mê nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, hết thuốc tê thì người bệnh mới cảm thấy đau và hơi ngứa nhưng đây không phải là vấn đề nguy hiểm gì. Vết thương sẽ lành lại nhanh chóng và không gây đau đớn cho người bệnh.

Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa diễn ra như thế nào?

Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như sau:

  • Bước 1: Bệnh nhân nằm ngửa với tư thế thoải mái, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê và giảm đau.
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành vệ sinh dương vật bằng nước muối loãng và sà phòng sau đó sát trùng bằng dung dịch sát khuẩn y tế bằng đường tiêm.
  • Bước 3: Bác sĩ sử dụng kẹp y tế để bóc tách phần da quy đầu và nới rộng ra, cân đối 2 bên. Dùng kim có đầu dò để tách vùng da dính với đầu dương vật ra, vệ sinh lại một lần nữa bằng nước muối.
  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt một đường thẳng dài khoảng 0,5cm từ miệng bao quy đầu giúp việc cố định vết cắt  bao quy đầu dễ dàng hơn.
  • Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu thừa, hẹp sao cho cân đối 2 bên
  • Bước 6: Cầm máu cho dương vật: sau khi cắt thì máu sẽ chảy ra từ vết cắt nên các bác sĩ sẽ dồn phần da thừa xuống và cầm máu ở động mạch giữa bên trong dương vật.
  • Bước 7: Khâu và băng bó vết thương.
cat-bao-quy-dau (16)

Cắt bao quy đầu cho nam giới

Sau đó là thời gian chăm sóc sau phẫu thuật, nam giới cần chú ý vệ sinh theo lời khuyên của bác sĩ và tái khám để kiểm tra sau phẫu thuật. Tốt nhất sau khi phẫu thuật nam giới nên nghỉ ngơi khoảng 1-2 tuần, không vận động mạnh để vết thương nhanh liền, nên tái khám nếu có dấu hiệu bất thường.

Trên đây là quy trình cắt bao quy đầu mà phòng khám đa khoa Thiên Hòa muốn giới thiệu đến mọi người, đặc biệt là na giới để họ hiểu rõ hơn về quy trình này. Nếu còn thắc mắc gì về cắt bao quy đầu vui lòng liên hệ với phòng khám qua hotline 024 3734 9999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội