Cập nhật: 07/08/2016 4:31 - 505 Lượt xem
Rate this post

Bạn đang muốn thăm khám bác sĩ xem mình có mắc bệnh nam khoa nào hay không, bạn không biết khám nam khoa được diễn ra như thế nào, gồm bước nào…? Hãy đến với Phòng khám Thiên Hòa tại số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để tự mình trải nghiệm quy trình khám bệnh nam khoa hiện đại và tân tiến tại đây.

Quy trình khám bệnh nam khoa tại Phòng khám Thiên Hòa

Quy trình khám bệnh nam khoa như thế nào?

Là một Phòng khám được nhiều người biết đến, Phòng khám Thiên Hòa đã và đang là sự lựa chọn của nhiều nam giới, những người bị mắc các bệnh nam khoa và những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe… Tiếng tăm Phòng khám đang ngày một lan rộng trên địa bàn Thủ đô và nhiều tỉnh thành lân cận.

Phòng khám Thiên Hòa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại và phương pháp khám chữa bệnh tân tiến sẽ giúp phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh nam khoa. Từ đây các bác sĩ sẽ tư vấn và các phương pháp khám trị bệnh phù hợp.

Việc thăm khám bệnh nam khoa tại Phòng khám Thiên Hòa được nhiều người bệnh đánh giá là nhanh chóng nhưng lại mang lại kết quả khách quan chính xác. Quy trình thăm khám khép kín giúp cho người bệnh có thể chủ động sắp xếp công việc và thời gian phù hợp.

Nên xem: Lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh nam khoa

Quy trình khám bệnh nam khoa tại Thiên Hòa

Các bước thăm khám bệnh cụ thể tại Phòng khám Thiên Hòa được diễn gồm các bước sau:

Bước 1: Đặt lịch thăm khám

Người bệnh sẽ đặt lịch thăm khám với bộ phận tiếp đón của Phòng khám. Khi này một mã số sẽ được cấp cho người bệnh tương ứng với hạng mục cần thăm khám và điều trị và các bác sĩ phù hợp. Số điện thoại để đặt lịch trực tiếp mà Phòng khám đang sử dụng là  …

Bước 2: Thăm khám ban đầu

Bao gồm việc hỏi han tình trạng sức khỏe của người bệnh, thăm khám bên ngoài cơ thể để bước đầu nắm được thể trạng người bệnh và các bệnh liên quan. Bên cạnh đó các bác sĩ sẽ có thể tiến hành đo chiều cao, cân nặng, nhip tim, huyết áp cho người bệnh nếu cần thiết…

Nên xem thêm: Chi phí khám bệnh nam khoa ở Phòng khám Thiên Hòa

Quy trình khám bệnh nam khoa

Ảnh minh họa

Bước 3: Thăm khám chi tiết

Với mỗi trường hợp sẽ có những hạng mục thăm khám khác nhau và điều này tùy thuộc vào nhu cầu khám chữa của người bệnh cũng như bệnh lý mà họ mắc phải:

– Khám sức khỏe nam khoa tổng quát: Khám chức năng sinh lý, vô sinh hiếm muộn, sức khỏe bình thường của nam giới thông qua những siêu âm, xét nghiệm liên quan…

– Khám vô sinh hiếm muộn: Khám bộ phận sinh dục nam, xét nghiệm tinh dịch đồ, khám tinh hoàn, tuyến tiền liệt…để phát hiện ra những vấn đề liên quan khiến nam giới chậm có con…

– Khám bệnh xã hội: Khám bộ phận sinh dục nam, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu…để phát hiện tác nhân gây bệnh tình dục nam.

– Khám kiểm tra viêm đường tiết niệu: Xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm nội soi thận, bàng quang và hệ tiết niệu của người bệnh…

Bước 4: Đọc kết quả và tư vấn hướng điều trị bệnh

Sau khi kết thúc việc thăm khám các bác sĩ sẽ đọc kết quả khám bệnh xem bạn bị mắc bệnh gì và tư vấn cho cách phòng trị bệnh phù hợp. Việc chăm sóc tốt bản thân sau khi thăm khám bệnh và thực hiện đúng chỉ dẫn điều trị mà các bác sĩ đưa ra sẽ giúp nâng cao kết quả khám chữa bệnh.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc khám bệnh nam khoa nên tiến hành sớm và nên làm trước khi nam giới lập gia đình để họ có thể chủ động trước các vấn đề sức khỏe xấu. Mọi người hãy đến Phòng khám Thiên Hòa để được trải nghiệm quy trình khám bệnh nam khoa nhanh chóng và khách quan của chúng tôi. (D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa