Cập nhật: 13/07/2016 9:06 - 524 Lượt xem
Rate this post

Gọi điện đến Phòng khám nam khoa Thiên Hòa anh Tiến ở Thái Bình cho biết mình bị tiểu ra máu kèm tiểu buốt rát đã nhiều ngày. Điều này khiến anh vô cùng lo lắng bởi bệnh ngày càng có dấu hiệu nặng với những cục máu tươi mà đỏ. Anh muốn các bác sĩ tư vấn tiểu ra máu uống thuốc gì để nhanh khỏi và địa chỉ mua thuốc uy tín.

Tiểu ra máu uống thuốc gì để nhanh khỏi

Tiểu ra máu uống thuốc gì để nhanh khỏi?

Tiểu ra máu nên uống thuốc gì?

Trường hợp của anh Tiến không phải là hiếm gặp và có rất nhiều nam giới bị bệnh lý giống anh Tiến. Tuy nhiên theo các bác sĩ chuyên khoa hầu hết họ đều lo lắng nhưng lại ngại tiến hành thăm khám bác sĩ. Chính điều này đã khiến cho tiểu ra máu có cơ hội phát triển và gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chức năng sinh lý nam.

Các bác sĩ khuyến cáo bệnh tiểu ra máu có thể được điều trị hiệu quả bằng thuốc và đây cũng là điều mà nhiều người đang tìm hiểu. Tuy nhiên rất khó có thể xác định được tên những loại thuốc được dung khi bị tiểu ra máu bởi mỗi trường hợp bệnh khác nhau, nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ có những loại thuốc điều trị bệnh khác nhau.

Thuốc tiểu ra máu thông dụng hiện nay thường là các loại thuốc Đông Tây y kết hợp được đưa vào cơ thể theo đường uống. Khi dùng đúng loại thuốc, liều lượng và thời gian thuốc sẽ phát huy tác dụng tiêu diệt các tác nhân gây tiểu ra máu, tiểu rát buốt có máu cũng như khống chế bệnh không phát triển trở lại.

Tuy vậy có không ít trường hợp tự ý dùng thuốc, lạm dụng thuốc khiến cho bệnh không những không thuyên giảm mà còn trở nặng gây ra những biến chứng nguy hiểm. Trong đó đáng chú ý là tình trạng mất máu cấp ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Chính vì thế, để có thể trả lời câu hỏi tiểu ra máu uống thuốc gì để nhanh khỏi ngui bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra những hướng dẫn cụ thể và chính xác.

Mua thuốc điều trị tiểu ra máu ở đâu

Về việc mua thuốc điều trị tiểu ra máu chất lượng quyết định đến sự thành công của việc khám trị bệnh. Do đó bạn không nên tự ý mua thuốc khi chưa có hướng dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa. Hãy thăm khám trước khi đưa ra quyết đinh cuối cùng về việc dùng thuốc.

Một hiệu thuốc tư nhân nhỏ lẻ chưa chắc đã có những loại thuốc mà bạn cần. Do đó, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình những cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có uy tín để có thể vừa tiến hành thăm khám vừa có thể mua cho mình những loại thuốc điều trị bệnh đảm bảo chất lượng, tránh mua phải thuốc giả, thuốc nhái.

Tiểu ra máu uống thuốc gì để nhanh khỏi

Tiểu ra máu nên uống thuốc Đông Tây y kết hợp

Một lưu ý nữa dành cho người bệnh tiểu ra máu đó là giá thành thuốc. Thuốc quá rẻ không có nghĩa là chất lượng và hiệu quả không tốt và thuốc điều trị tiểu ra máu quá đắt chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong đợi. Chính vì thế bạn có thể theo đây mà lựa chọn cho mình những loại thuốc phù hợp với tài chính của bản thân.

Trong thời gian dùng thuốc bạn nên kiên trì và không tự ý thay đổi thuốc theo ý thích. Cần ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi mát, uống nhiều nước để giúp thuốc có thể phát huy được hết những tác dụng trị bệnh…

Có thể nói nếu nắm được vấn đề tiểu ra máu uống thuốc gì để nhanh khỏi nam giới sẽ chủ động  hơn trước những diễn biến của bệnh tiểu ra máu. Và để làm được điều này mọi người hãy liên hệ với Phòng khám Thiên Hòa qua số máy 04.6673.9999 để được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra những tư vấn và giải đáp cụ thể.

Nguồn: Phòng khám nam khoa