Cập nhật: 25/12/2017 22:40 - 1168 Lượt xem
Rate this post

Phòng khám Thiên Hòa được biết đến là phòng khám đa khoa, hoạt động đa dạng phong phú trên nhiều lĩnh vực như nam khoa, sản khoa, bệnh xã hội…luôn theo một quy trình khám và điều trị chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả.

Phòng khám Thiên Hòa

Quy trình khám chữa bệnh tại Thiên Hòa như thế nào

Quy trình khám bệnh tại phòng khám Thiên Hòa

Với phương châm”Một lần chọn cả đời hạnh phúc” phòng khám Thiên Hòa luôn đề ra quy trình khám và điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, thực hiện theo quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, chất lượng cao. Cụ thể là:

Bước 1. Đăng kí

Khi đến với phòng khám Thiên Hòa, mỗi bệnh nhân đều được nhân viên y tế tiếp đón và hướng dẫn làm thủ tục đăng kí chu đáo, chi tiết cụ thể nhất. Sau khi đã đăng kí xong, nhân viên sẽ phân loại bệnh và hướng dẫn người bệnh tới phòng chờ khám để gặp bác sĩ chuyên khoa kiểm tra.

Bước 2. Thăm khám

Với tiêu chí” Mỗi bác sĩ chuyên khoa một bệnh nhân” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn. Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa, sẽ trực tiếp tham gia thăm khám và chỉ định một số chuẩn đoán cơ bản khác như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và kê đơn điều trị.

Bước 3. Xét nghiệm

Nếu được chỉ định xét nghiệm, bệnh nhân sẽ theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế đi làm một số xét nghiệm cơ bản, siêu âm… Trong khi chờ đợi kết quả xét nghiệm, bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi tại phòng chờ với không gian sạch sẽ, thoáng mát, mà không kém phần yên tĩnh. Khi có kết quả, bác sĩ sẽ trực tiếp đọc và giải thích kết quả cho người bệnh, dựa trên kết quả có sẵn, bác sỹ sẽ tư vấn về tình trạng bệnh cũng như đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp.

Bước 4. Phương pháp điều trị thích hợp

Căn cứ vào kết quả xét nghiệm và tình trạng cụ thể của bệnh nhân, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Bước 5. Điều trị

Tùy vào tình trạng bệnh, mà bệnh nhân sẽ được bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Để điều trị bệnh hiệu quả, bệnh nhân nên tuân thủ theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra, không nên tự ý ngừng điều trị khi những triệu chứng mới thuyên giảm, gây khó khăn trong quá trình điều trị sau này.

 Bước 6. Kết thúc quy trình khám và điều trị bệnh

Đối với những bệnh nhân ở xa, mà liệu trình điều trị kéo dài phòng khám luôn có chỗ ở để thuận tiện điều trị cho bệnh nhân.

Đối với bệnh nhân bệnh nhẹ không cần ở lại bác sĩ tại phòng khám Thiên Hòa sẽ kê các loại thuốc kèm theo, giúp cho quá trình điều trị bệnh nhanh hồi phục. Tại quầy thuốc luôn có dược sĩ gìau kinh nghiệm, sẽ giúp bạn kiểm tra đơn thuốc, phát thuốc và tư vấn cho người bệnh về đơn thuốc và cách sử dụng.

Bệnh nhân kết thúc quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa khi đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Khi đã hoàn thành xong quá trình khám và điều trị bệnh, bệnh nhân sẽ đến quầy thanh toán, để làm thủ tục thanh toán chi phí cho toàn bộ quá trình khám và chữa bệnh. Mọi chi phí đều được công khai minh bạch theo đúng quy định của sở y tế, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có tình trạng “chặt chém” xảy ra tại đây như các phòng khám khác.

Phòng khám Thiên Hòa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại, môi trường khang trang sạch sẽ, luôn thực hiện theo quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng là điểm đến tin cậy, chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về quy trình khám và chữa bệnh tại phòng khám Thiên Hòa, đã giúp bạn yên tâm khi khám và điều trị tại đây. Nếu còn thắc mắc hay có có nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 024.3734.9999 để được khám và điều trị tại đây.