Cập nhật: 24/06/2016 10:12 - 691 Lượt xem
Rate this post

Quan hệ tình dục là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt vợ chồng. Nó là một phần quyết định hôn nhân có hạnh phúc không. Sẽ thật khó khăn cho nam giới khi xuất hiện tình trạng tiểu buốt sau quan hệ làm giảm nhu cầu ham muốn trong quan hệ vợ chồng. Tình trạng nam giới tiểu buốt sau quan hệ kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

Tình trạng nam giới tiểu buốt sau quan hệ

Hiện nay có rất nhiều nam giới mắc phải hiện tượng đi tiểu buốt sau quan hệ tình dục, đặc biệt là ở độ tuổi trưởng thành. Khi bị đi tiểu buốt sau quan hệ nam giới thường có tâm lý thoải mái mà luôn lo sợ trong khi quan hệ sẽ khiến mất đi cảm giác thăng hoa, thỏa mãn dẫn đến nhàm chán trong quan hệ.

Tình trạng nam giới tiểu buốt sau quan hệ

Nam giới tiểu buốt sau quan hệ

Hiện tượng đi tiểu buốt  sau quan hệ có thể do sự tấn công và hoạt động của các vi khuẩn, ký sinh trùng, tạp khuẩn ở bộ phận sinh dục chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn gây nên. Hoặc có thể nam giới mắc các bệnh lý ảnh hưởng nguy hiểm như lậu, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang … cũng dẫn đến tình trạng tiểu buốt sau quan hệ tình dục cho nam giới.

Khi xuất hiện đi tiểu buốt sau quan hệ nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám kiểm tra nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất. Tránh tình trạng để bệnh lâu ngày gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như cuộc sông sinh hoạt của người bệnh.

Phòng tránh tiểu buốt sau quan hệ ở nam giới

Để đầy lùi tình trạng tiểu buốt khi quan hệ ở nam giới ngoài thực hiện quan hệ tình dục an toàn nam giới cần chú ý đến sinh hoạt hàng ngày như sau:

– Nước có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể chúng ta, nước giúp đào thải các chất gây hại ra khỏi cơ thể vì vậy nam giới nên uống đủ lượng nước cho cơ thể từ 1,5- 2 lít nước mỗi ngày.

Tình trạng nam giới tiểu buốt sau quan hệ

Uống nước mỗi ngày để ngăn chặn tình trạng đi tiểu buốt

– Vệ sinh cơ quan sinh dục thường xuyên, sạch sẽ hàng ngày, trước hoặc sau quan hệ tình dục, nam giới cần vệ sinh sạch bựa sinh dục ở quy đầu và mặt trong của bao quy đầu.

– Chế độ ăn uống cũng là một yếu tố rất quan trọng, nam giới nên ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, nhiều rau quả tươi mát, các loại quả có tính lợi tiểu cao.

– Nam giới nên mặc đồ lót chất liệu vải an toàn khô thoáng.

– Và điều quan trọng nam giới cần đi khám khi vấn đề tiểu buốt tiểu rắt sau khi quan hệ xuất hiện không có xu hướng giảm bớt mà  tần số ngày càng nhiều.

Phòng khám nam khoa Thiên Hòa hiện là điểm đến tin cậy của rất nhiều bệnh nhân mắc chứng tiểu buốt sau khi quan hệ, chỉ sau thời gian điều trị ngắn chắc chắn bệnh sẽ được loại bỏ, không tái phát. Mọi thắc mắc cần tư vấn về vấn đề vấn đề trên hãy liên hệ về số 0466 739 999 các bác sĩ luôn tận tình giúp đỡ bạn!