Cập nhật: 12/01/2017 0:08 - 582 Lượt xem
Rate this post

Hỏi: “Thưa bác sĩ. Cháu đi khám và được kết luận bị tinh trùng yếu. Cháu thực sự rất lo lắng,và không biết nên làm như thế nào, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu tinh trùng yếu có thể có con không và nên điều trị bệnh này ở đâu. Cảm ơn bác sĩ.”

(Minh Hoàng- Đông Anh-Hà Nội)

Trả lời: Cảm ơn Minh Hoàng đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn trước hết nên bình tĩnh, không nên quá lo lắng vì lo lắng chỉ làm bệnh trở nên xấu hơn.Vấn đề của bạn chúng tôi xin phép chia sẻ như sau:

Tinh trùng yếu có thể có con không?   

Tinh trùng yếu có thể có con không?

Tinh trùng yếu có thể có con không?

Tinh trùng yếu là hiện tượng tinh trùng không có khả năng thụ tinh, thụ tinh kém hoặc khả năng sống sót trong âm đạo phụ nữ thấp. Tinh trùng yếu dẫn tới khả năng thụ thai kém hoặc không thể xảy ra hiện tượng thụ thai. Bởi vậy đây là nguyên nhân vì sao nam giới khó có con mặc dù đã cố gắng rất nhiều ở các “cuộc yêu”.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Hiện tượng tinh trùng yếu thường đi đôi với triệu chứng yếu sinh lý. Bằng chứng được chỉ ra từ những nghiên cứu về những người đàn ông có hoạt động kém trong đời sống tình dục.

Hiện nay số lượng nam giới mắc phải chứng bệnh này ngày càng gia tăng. Nguyên nhân chủ yếu là do lối sống sinh hoạt hàng ngày của nam giới chưa khoa học và thói quen lạm dụng các loại thực phẩm có chứa nhiều chất kích thích và độc tố như rượu, bia, thuốc lá, thuốc kích thích…

Quay lại câu hỏi của bạn Minh Hoàng, vấn đề bạn thắc mắc tinh trùng yếu có thể có con được không? Chúng tôi xin trả lời là có thể. Trên thực tế, có một số nam giới bị tinh trùng yếu vẫn có thể thụ thai và có con bình thường. Theo các chuyên gia về sức khỏe sinh sản, trừ khi tinh dịch không chứa tinh trùng thì mới không thể thụ thai tự nhiên. Còn lại, nếu tinh dịch vẫn có tinh trùng thì cơ hội có con là vẫn có, chỉ là trường hợp này không nhiều và có tỉ lệ rất thấp so với những nam giới bình thường. Bởi vậy khi bị tinh trùng yếu nam giới nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị sớm.

Tinh trùng yếu có thể có con không? 

Phòng khám Thiên Hòa chữa bệnh tinh trùng yếu

Địa chỉ chữa bệnh tinh trùng yếu uy tín và hiệu quả

Trên địa bàn Hà Nội xuất hiện rất nhiều phòng khám chữa bệnh, điều này khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng không biết đi đâu để thăm khám. Và có suy nghĩ phòng khám nào cũng như nhau. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm, bởi việc chữa trị tinh trùng yếu không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện.

Phòng khám Thiên Hòa đã và đang là địa chỉ chữa tinh trùng yếu tốt nhất hiện nay. Với những bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị vô sinh đặc biệt là điều trị tinh trùng yếu. Cơ sở vật chất y khoa của phòng khám được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học hiện đại giúp chẩn đoán chính xác cũng như đưa ra phương án điều trị hợp lý nhất cho người bệnh.

Với mục tiêu phục vụ người bệnh theo tiêu chí: “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, mỗi  người bệnh tới phòng khám còn được bác sĩ hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng, tập luyện ra sao để hỗ trợ điều trị hiệu quả cùng phác đồ của bác sĩ. Điều này đóng góp không nhỏ vào hiệu quả trong quá trình điều trị, nhất là với nam giới bị tinh trùng yếu.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề tinh trùng yếu bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số: 04.3734.9999 để được tư vấn cụ thể từ chuyên gia.(F)