Cập nhật: 20/09/2015 3:10 - 806 Lượt xem
Rate this post

Bao quy đầu dài là chỉ các trường hợp bao quy đầu phủ kín toàn bộ quy đầu. Nhưng khi tiến hành vệ sinh hoặc thủ dâm thì bao quy đầu vẫn có thể lộn lên được.

Với các trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu, đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Các chất bài tiết phía bên trong da bao quy đầu không thoát ra bên ngoài được dần dần hình thành cặn trong bao tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh trưởng và gây viêm.

Các dạng dài bao quy đầu

tong-quan-dai-bao-quy-dauDài bao quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển

– Bao quy đầu dài thật là khi dương vật cương cứng, da bao quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến cho quy đầu dương vật không để lộ ra bên ngoài.

– Bao quy đầu giả là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

 Biểu hiện của dài bao quy đầu

– Bao quy đầu dài khiến các chất bài tiết bên trong không thoát ra bên ngoài được, dần hình thành cặn bã tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh trưởng và phát triển gây viêm bao quy đầu.

– Bao quy đầu dài là khi dương vật cương cứng mà da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

– Bao quy đầu dài khiến cho quá trình tụt bao quy đầu gặp nhiều khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu.

Những tác hại của dài bao quy đầu

– Kìm hãn sự phát triển bình thưởng của “cậu nhỏ”: Bao quy đầu dài trùm kín quy đầu nên không lộ ra ngoài, không thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên quy đầu ngắn và nhỏ hơn. Nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu sẽ không đạt được khoái cảm như những những có bao quy đầu bình thường.

– Gây viêm bao quy đầu: Các trường hợp dài bao quy đầu khiến người bệnh khó khăn trong việc đi vệ sinh, vệ sinh “cậu nhỏ” không được sạch sẽ. Đây chính là nguyên nhân làm tích tụ cặn bẩn, bựa sinh dục, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây viêm bao quy đầu. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hẹp bao quy đầu thứ cấp và tắc ống niệu đạo.

– Xuất tinh sớm: Đây là nguy hại thường gặp ở những người bị dài bao quy đầu. Niêm mạc quy đầu hàng ngày nằm ẩn dưới lớp da bao quy đầu nên ít chịu cách kích thích hay ma sát khiến cho các dây thần kinh cảm giác ở quy đầu nhạy cảm hơn. Trong khi quan hệ, khi dương vật cương cứng, phần quy đầu lộ ra ngoài, quy đầu và âm đạo có sự cọ xát, do các dây thần kinh ở quy đầu quá nhạy cảm sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh sớm.

– Ung thư dương vật: Bựa bẩn sinh dục tích tụ lâu ngày không được vệ sinh gây viêm, viêm nhiễm dài lâu không điều trị dứt điểm sẽ dẫn đến ung thư.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe bạn đời: Nam giới bị viêm bao quy đầu khi sinh hoạt tình dục sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh vào âm đạo, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn đời.

tong-quan-dai-bao-quy-dau1Dài bao quy đầu gây nhiều bất lợi trong sinh hoạt của nam giới

Điều trị dài bao quy đầu

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị dài bao quy đầu. Tuy nhiên phương pháp điều trị mang lại hiệu quả và đưa đến kết quả mỹ mãn đó là cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này hiện đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

– An toàn: Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn, bệnh nhân không lo lắng.

– Nhanh chóng: Thủ thuật nhỏ, thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 10 phút.

– Không đau: Công nghệ sử dụng gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật.

– Tính thẩm mỹ cao: Với kĩ thuật hiện đại cùng sự áp dụng khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật nhanh gọn ít tổn thương, sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo.

Địa chỉ điều trị dài bao quy đầu uy tín

Một địa chỉ điều trị dài bao quy đầu uy tín phụ thuộc vào trình độ của các bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất. Các bác sĩ thực hiện phải là các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở y tế đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ quá trình khám, cấp cứu (nếu có xảy ra sai sót), phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn.

Là địa chỉ điều trị dài bao quy đầu tuy tín, tại Hà Nội, nam giới có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tiến hành thăm khám và tiến hành tiểu phẫu, mang lại kết quả mỹ mãn nhất.