Cập nhật: 03/10/2015 8:53 - 514 Lượt xem
Rate this post

Xuất tinh sớm là tình trạng mất khả năng kiểm soát xuất tinh ở nam giới. Bệnh này khiến cánh mày râu gặp trở ngại về tâm lý khi không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục của 2 bên, nguy hại hơn để lâu sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Đó chính là lý do mà vấn đề xuất tinh sớm có chữa được không đã và đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của nam giới. Để giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ đưa ra những thông tin cơ bản trong bài viết sau đây.

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Cũng giống như các chứng bệnh về rối loạn chức năng tình dục khác như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm  gây ra không ít phiền toái cho nam giới trong đời sống tình dục, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc yêu và khiến không ít cặp đôi bị rạn nứt về mặt tình cảm và dễ tan vỡ hạnh phúc. Không những thế về lâu về dài tình trạng này còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và số lượng tinh trùng, thậm chí có thể gây vô sinh cho nam giới.

Vậy, xuất tinh sớm có chữa được không? Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì xuất tinh sớm có thể chữa khỏi nếu được phát hiện, chữa trị kịp thời và đúng phương pháp. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ mắc bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra các biện pháp chữa trị tương ứng.

Xuất tinh sớm có chữa được không?Xuất tinh sớm có chữa được không?

Nếu nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm do gặp vấn đề về tâm lý thì sẽ tiến hành tháo gỡ các khúc mắc tâm lý kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ và sử dụng một số loại thuốc đặc trị từ đó sẽ khắc phục và kiểm soát tốt khả năng xuất tinh.

Còn nếu chứng bệnh xuất tinh sớm mà nam giới gặp phải do các vấn đề về bao quy đầu như hẹp hay dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, hay các bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh,… thì phải tiến hành điều trị các bệnh này theo phương pháp ngoại khoa để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có chữa được không?Xuất tinh sớm có thể chữa được nếu được điều trị sớm

Xuất tinh sớm không phải là bệnh nan y nên có khả năng chữa khỏi nhưng người bệnh không nên kéo dài tình trạng bệnh để đến khi bệnh trở nên nghiêm trọng mới đi chữa khiến cho bệnh biến chứng gây khó khăn cho việc chữa trị. Khi nhận thấy mình có những dấu hiệu xuất tinh sớm thì nên đi khám ngay để được các bác sĩ điều trị kịp thời.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp nam giới giải đáp thắc mắc xuất tinh sớm có chữa được không ? Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện là một trong những đại chỉ khám chữa bệnh nam khoa, đặc biệt chúng tôi có thể chữa khỏi xuất tinh sớm một cách nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Nam giới đang mắc chứng xuất tinh sớm hãy đến địa chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để sớm được các bác sĩ chữa khỏi bệnh.